OMEGA ra mắt 11 mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập Seamaster với màu xanh lam Summer Blue

11 mẫu đồng hồ mới trong 7 thiết kế mang tính biểu tượng với khả năng lặn từ giải trí cho đến chuyên nghiệp.  Tất cả đều khoác tông màu mới của nhà OMEGA – Summer Blue và độ tối của màu xanh lam sẽ tương ứng với độ sâu mà chiếc đồng hồ đó được thiết kế để có thể chống chịu: từ mặt biển đầy nắng của Aqua Terra đến vực thẳm tăm tối của Ultra Deep.

Aqua Terra

Biển, nắng và phong cách

Ra mắt vào năm 2002, dòng Seamaster Aqua Terra có thiết kế mặt số thoáng đãng, mang ảnh hưởng từ dòng Seamaster 300. OMEGA đã chuyển hóa tinh thần đại dương vào đường nét thiết kế của dòng như: cọc số dáng thuyền buồm hay vân ngang của mặt số mô phỏng sàn gỗ tếch của những chiếc du thuyền sang trọng.

Aqua Terra Worldtimer

Cảm hứng dịch chuyển

Ra mắt vào năm 2017, OMEGA đã ứng dụng công nghệ đốt laser để mang đến một màu sắc và chi tiết độc đáo của bề mặt Trái Đất. Cùng với hiển thị ngày / đêm và giờ thế giới, mẫu Aqua Terra Worldtimer sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu. Mẫu Seamaster mới này còn thể hiện được một màu đại dương rất đặc biệt.  

Seamaster 300

Lặn biển chuyên nghiệp

Ra mắt năm 1957 (cùng với Speedmaster và Railmaster – bộ ba “chuyên nghiệp” của nhà OMEGA), dòng Seamaster 300 có phần hiển thị trực quan và khả năng chống nước tuyệt vời. Nút chỉnh được dập nổi logo “Naiad”.

Diver 300M

Biểu tượng dòng đồng hồ lặn

Thang đo lặn đặc biệt, bộ kim dạng khung, cọc số nổi, van thoát khí heli, dòng Diver 300M ra mắt năm 1993 đã mang đến vẻ sành điệu cho các nhà thám hiểm đại dương.

Planet Ocean 600M

Tên gọi nói lên tất cả

Ra mắt vào năm 2005, dòng Planet Ocean thừa hưởng thiết kế từ dòng Seamaster 300.

Ploprof

Mẫu đồng hồ lặn dị biệt

khả năng chịu được áp lực phá hủy của đại dương, mẫu “Ploprof” (viết tắt từ tiếng Pháp PLOngeur PROfessionnel – “lặn chuyên nghiệp”) là một trong những mẫu đồng hồ lặn mạnh mẽ và sáng tạo nhất mà hãng từng thiết kế. OMEGA đã áp dụng phương pháp đặc biệt để cố định mặt kính với bộ vỏ nguyên khối và từ đó van thoát khí heli đã không còn cần thiết cho mẫu đồng hồ này.

Ultra Deep

Dấu ấn cho một kỷ lục thế giới   

Năm 2019, những chiếc đồng hồ Ultra Deep đầu tiên đã đi vào lịch sử khi chạm đến điểm sâu nhất trên Trái đất. Đây là một kỷ lục thế giới xác lập tại rãnh Mariana Trench và OMEGA đem công nghệ này vào bộ sưu tập 6,000m – phiên bản thương mại. Mẫu đồng hồ này đã được kiểm tra trong môi trường đại dương thực tế, tại độ sâu 6,000 mét (20,000 ft.), đạt chuẩn ISO 6425:2018 dành cho đồng lặn bão hòa và được chứng nhận bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS).

Phiên bản kỷ niệm

Mỗi chiếc đồng hồ phiên bản kỷ niệm này đều có phần nắp đáy đặc biệt khắc họa vị thần Poseidon cầm chiếc đinh ba và cưỡi trên hai con hải mã. Đây là logo nguyên bản vào năm 1956 của dòng Seamaster.