vien

“Tic Tac” là từ mô phỏng âm thanh đều đều nghe rất vui tai của chiếc đồng hồ. Với đặc điểm này Tic Tac bắt đầu khởi nghiệp vào năm 1978, một số thành viên đầu tiên của Tic Tac tại Sài Gòn đã thành lập vài vị trí thương mại nhằm kinh doanh những hiệu đồng hồ danh tiếng. Tiếp bước những thành công đạt được, vào năm 1993 Tic Tac chính thức trở thành công ty đại diện cho một số thương hiệu danh tiếng của Thụy Sỹ bao gồm dịch vụ bảo dưỡng theo quy trình quốc tế.

Hơn 40 năm qua, Tic Tac được vinh dự phục vụ cho những khách hàng sành điệu và luôn luôn có những đổi mới và phát triển tốt để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.

Với triết lý nhân lực là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty, Tic Tac đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và truyền tải niềm đam mê, nhiệt huyết đến mỗi nhân viên. Khi đến với Tic Tac quý khách hàng không những được tận hưởng một không gian sang trọng với những mẫu đồng hồ giá trị bậc nhất mà còn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc giới thiệu hình ảnh của mỗi thương hiệu và sức lôi cuốn của những kiệt tác tồn tại mãi cùng thời gian. Vì vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với sự chăm sóc tận tụy khi đến với Tic Tac.