SK3_1487_SV_v02

Từ năm 2011, OMEGA tự hào là đơn vị tài trợ của Orbis International, tổ chức phi lợi nhuận chuyên phẫu thuật và điều trị các bệnh liên quan và ảnh hưởng đến thị giác tại các khu vực kém phát triển trên thế giới.

 

Được thành lập vào năm 1982, Orbis International đã thực hiện thành công chương trình của mình trên 90 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ chữa trị cho hàng triệu trường hợp trên chuyên cơ mang tên Flying Eye Hospital, tổ chức còn dành thời gian để hướng dẫn và đào tạo đội ngũ bác sĩ địa phương để tiếp tục sử dụng kiến thức của mình phục vụ người dân.

SK3_1758

Sự hợp tác giữa Orbis International và OMEGA bắt nguồn từ mộ bộ phim tài liệu mang tên “Through Their Eyes” nối tiếp sau đó là chuyến đến thăm của Đại sứ thương hiệu Daniel Craig trên chuyên cơ Flying Eye Hospotail tại Mông Cổ. Bộ phim nhanh chóng trở thành một công cụ hữu dụng trong việc nâng cao nhận thức về những ca “thay đổi cuộc sống” thực hiện bởi Orbis International. Tiếp đó, một bộ phim tài liệu khác với tựa đề “The Hospital in the Sky” được giới thiệu vào năm 2015 cùng sự góp mặt của Đại sứ thương hiệu Cindy Crawford và con gái trên Flying Eye Hospital đến đất nước Peru.

plane

Các Đại sứ thương hiệu khác của OMEGA như Nicole Kidman, Cindy Crawford, Chad le Clos, Michael Phelps, và Sergio Garcia cũng góp mặt trên loạt hình quảng cáo để tôn vinh những thành tựu của Orbis trong ngày “Thị Giác Quốc Tế”, World Sight Day vào ngày 08/10/2015.

 

Bên cạnh việc nâng cao quan tâm của người dân thế giới qua phim tài liệu và tranh ảnh quảng cáo, OMEGA còn hỗ trợ Orbis qua nhiều hoạt động như đóng góp vào quỹ tài trợ và tặng chú gấu bông teddy bear xinh xắn đến các bệnh nhân nhỏ tuổi. OMEGA cũng thiết kế riêng 3 mẫu đồng hồ De Ville với doanh thu bán được sẽ đóng góp vào quỹ Orbis.

DV_Prestige_Orbis_424.10.33.20.55.004_3-4

424.10.27.60.53.003_semi-fuite

424.13.40.20.03.003_semi-fuite

Với nhiều thành tựu đạt được, cùng sự ra mắt của hãng chuyên cơ mới, mối quan hệ cộng tác giữa OMEGA và Orbis sẽ tiếp tục bền vững trong tương lai.