Là hiện thân và đại diện xuất sắc cho nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của các nghệ nhân, chiếc đồng hồ OMEGA De Ville Central Tourbillon Co-Axial này kết hợp giữa công nghệ tourbillon truyền thống với thiết kế cầu kỳ, tinh xảo. Lồng tourbillon trung tâm xoay 1 lần mỗi phút giúp bù lại lực hút của trái đất ảnh hưởng trực tiếp lên hiệu suất đo thời gian và sự chính xác của đồng hồ. Và tất nhiên với một kiệt tác tuyệt đẹp như thế này, thật không khó hiểu khi bạn cũng khó lòng thoát khỏi sức hút của nó.  

 

DV_TourbillonBlue_52853442103001_Fuite_large

 

Đúng như tên gọi ngay trung tâm mặt số phô bày lồng tourbillion gia công bằng tay với kim giây bằng vàng Sedna 18K. Một cuộc hôn phối hoàn hảo giữa truyền thống chế tác đỉnh cao với thiết kế tuyệt mỹ, chiếc đồng hồ đặc trưng với bộ vỏ bằng vàng Sedna 18K đánh bóng, cùng chất liệu với kim giờ và phút được đính trên đĩa xoay bằng kính sapphire.

 

DV_TourbillonBlue_52853442103001_VueC_large

 

Mặc dù, mặt số với sắc xanh thẩm chủ đạo, nhưng thực sự được chế tác bằng vàng Sedna 18K phủ PVD màu xanh và được đánh bóng theo họa tiết tia mặt trời làm nổi bật OMEGA logo và chữ CO-AXIAL CHRONOMETER.

 

 

DV_TourbillonBlue_52853442103001_CaseBack_large

 

Một kiệt tác thực sự nhìn từ mọi góc độ, nắp sau của chiếc đồng hồ Tourbillon được chạm nổi vị thần thời gian Chrono cùng với chữ TOURBILLON và số cho phiên bản đồng hồ đặc biệt này.