Sau khi giúp Anh Quốc dành huy chương bạc trong phần thi đấu điền kinh phối hợp dành cho nữ, Jessica Ennis-Hill đã dành thời gian ghé thăm OMEGA House vào ngày Chủ nhật vừa qua.

Với cương vị là Đại sứ thương hiệu OMEGA, Jessica đã dành chút ít thời gian ghé thăm OMEGA House tại Ipanema Beach và nhận được những lời động viên với những thành tích đạt được tại Olympic. Được hỏi về cảm nghĩ sau cuộc đua đầy gay cấn, cô cho hay: “Hiện tại, mọi cảm xúc của tôi đang bị xáo trộn. Một phần nào đó tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đã vượt qua 2 ngày đầy thủ thách. Đó là 2 ngày mà mọi năng lượng thể chất và tinh thần đều bị vắt kiệt. Tôi cảm thấy tự hào vì đây là lần thứ 2 tham gia Thế vận hội Olympic và mang về chiếc huy chương bạc cho nước nhà”

Jessica còn chia sẻ về những kế hoạch trước mắt và một điều mà cô đang mong chờ nhất: “Điều mà tôi đang mong chờ nhất lúc này là trở về nhà, bước qua thềm cửa và mang đến người chồng và đứa con trai nhỏ của tôi một cái ôm thật chặt. Tôi chỉ muốn chia sẻ niềm vui này với gia đình và sau đó là một buổi tiệc linh đình.”

Với chiếc huy chương bạc vừa đạt được cộng với tấm huy chương vàng đạt được tại London 2012, cô sẽ trở về Anh Quốc và được chào đốn như một hiện tượng thể thao Olympic.