Vào ngày 10/08/2016 vừa qua tại Rio, OMEGA House đã được khoác lên mình một dáng vẻ hoàn toàn mới với sự kiện “Dạ tiệc trong không gian” cùng sự góp mặt của Phi hành gia nổi tiếng kiêm đại sứ thương hiệu Buzz Aldrin.

Chứng kiến những thành tích mới được thiết lập từng ngày tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, “Dạ tiệc trong không gian” là một sự kiện không thể bỏ lỡ để kỉ niệm những di sản nổi tiếng của OMEGA trong quá trình khám phá không gian. Là địa điểm tổ chức, OMEGA House được biến thành một vầng trăng tỏa sáng xuống Patio. Đến với sự kiện, khách mời được chào đón bởi một dàn nữ phi hành gia xinh đẹp.

Mang đến một chút hương vì từ không gian, đồ uống cocktail được trình bày trong những túi đựng sử dụng trong không gian pha chế từ “Tang”, một loại bột tăng lực được các phi hành gia sử dụng trong những phi vụ của mình.

 

Hạ cánh lên mặt trăng trên con tàu Apollo11 vào năm 1969, Buzz Aldrin mang trên tay chiếc đồng hồ OMEGA Speedmaster, đánh giấu những bước chân đầu tiên của nhân loại trên mặt trăng. 47 năm sau, Buzz Aldrin gợi nhớ lại những giây phút lịch sử đó tại Rio de Janeiro. Cùng ngày, ông đã có 2 buổi thuyết trình với khán đài chật kín, chia sẻ về thể thao và những phẩm chất đặc biệt, những yếu tố nâng cao tinh thần nhân loại.

“Cũng giống như động lực thôi thúc chúng ta trong việc trân trọng những gì chúng ra thuộc về. Những gì chúng ta có thể làm. Những gì chúng ta có thể đóng góp. Nó có thể không lớn. Những bạn muốn thực hiện nó bằng những nỗ lực bản thân lớn nhất có thể. Tất cả chúng ta đều đang hướng đến một điều gì đó. Nói theo cách khác. Bạn có thể tiếp tục khám phá hoặc bạn sẽ dần thụt lùi bản thân. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn”

Đáp chân xuống Rio vào ngày 08/08/2016, Buzz cảm thấy hào hứng khi chia sẻ những trải nghiệm của mình khi chiêm ngưỡng vận đồng viên đồng hương Michael Phelps dành 2 huy chương vàng Olympic. Với một nụ cười đầy thức thách, ông cho hay: “Những gì tôi đã chứng kiến tối qua thực sự ấn tượng. Phelps là một cái tên quen thuộc trong giới thể thao. Anh ta thực sự là một vận động viên cừ khôi”

Đồng hồ OMEGA được biết tới lâu nay như một phụ kiện không thể thiếu với những nhiệm vụ không gian. Vào năm 1965, dòng đồng hồ Speedmaster đã được chứng nhận bởi NASA cho những nhiệm vụ người lái, và chiếm một vị trí mang tính biểu tượng khi đồng hành cùng các phi hành gia trong 6 lần đặt chân lên mặt trăng. Ngày nay, đồng hồ OMEGA vẫn được coi là một phần trong bộ đồ nghề của NASA.

Với truyền thông khám phá không gian, Chủ tịch và CEO của OMEGA, ông Raynald Aeschlimann tự hào khi “Dạ tiệc trong không gian” được thực hiện và giới thiệu đến công chúng. Ông cho biết: “Thậm chí trong những phiên bản đồng hồ OMEGA sản xuất ngày nay, những câu chuyện về không gian và mặt trăng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong “DNA” của thương hiệu. Một khía cạnh quan trọng trong di sản của OMEGA. Tối nay, OMEGA hân hạnh tôn vinh mối liên kết đặc biệt này với sự tham gia của phi hành gia nổi tiếng Buzz Aldrin.

Từ vũ trụ, OMEGA sẽ “trở về trái đất” trong loạt những sự kiện tiếp theo tại OMEGA House. Là Đơn vị đo lường chính thức của Olympic Rio 2016, OMEGA hứa hẹn mang đến những đêm sự kiện không thể bỏ lỡ nhằm tôn vinh tinh thần thể thao và những giá trị thể thao cao quý.