Để chào mứng kỷ niệm 40 năm bộ sưu tập Baroncelli, Mido tung ra bộ máy Caliber 80 đạt chuẩn Chronometer cùng bộ phận balance spring bằng silicon.

Khi truyền thống chế tác đồng hồ cổ điển kết hợp cùng công nghệ tiên tiến. Được trang bị bộ máy cơ đạt chuẩn Chronometer do COSC chứng nhận và bộ cân bằng balance spring bằng silicon, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si kỷ niệm 40 năm bộ sưu tập với sự chính xác chưa từng có của thương hiệu. Là một phần của nhiệm vụ cho sự hoàn hảo, Mido đã tăng cường cho bộ máy cơ với bộ phận balance spring bằng silicon. Ngoài các đặc tính kháng từ trường, thành phần này là điều cần thiết cho đồng hồ sang trọng, cung cấp độ chính xác lâu dài hơn bộ phận balance spring tiêu chuẩn và chống sốc tốt hơn. Nhờ bộ máy cơ Caliber 80, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si với mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Bên cạnh sức mạnh công nghệ, mẫu đồng hồ này còn đặc biệt hấp dẫn bởi các thiết kế tinh khiết, đường nét hài hòa đã truyền tải được đặc trưng của dòng Baroncelli trong suốt 40 năm.

 

M027.408.11.011.00_PR

 

Tòa nhà Galleria Vittorio Emanuele II với phong cách kiến trúc Baroque tân cổ điển đã thể hiện tất cả sự tinh tế vốn có của truyền thống kiến trúc Ý. Với bộ vỏ tròn tinh tế thu hút đầy cảm hứng cho Baroncelli. Được truyền cảm hứng từ công trình kiến trúc uy tín và những đường cong hài hòa của nó mang đến cảm giác thanh lịch và phong cách vượt thời gian vào bộ sưu tập mang tính biểu tượng này để đánh dấu kỷ niệm lần thứ 40 vào năm 2016.

 

M027.408.11.011.00

Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si bằng thép – M027.408.11.011.00

 

 Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si là một chiếc đồng hồ kín đáo thanh lịch và tinh tế được trang bị một bộ máy cơ đạt chuẩn Chronometer với bộ phận cân bằng bằng silicon. Là một phần của một nhiệm vụ hướng đến sự hoàn hảo, Mido đã quyết định hoàn thiện bộ máy cơ hàng đầu của nó – Caliber 80 – với thành phần này, đó là điều cần thiết cho dòng đồng hồ sang trọng. Cũng như cung cấp khả năng kháng từ và chống sốc, điều này mang đến sự chính xác lâu dài hơn bộ phận balance spring tiêu chuẩn. Caliber 80 mang đến cho mẫu đồng hồ này khả năng hoạt động độc lập với mức năng lượng dữ trữ lên đến 80 giờ.

 

Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si hấp dẫn bởi những đường nét thuần khiết và sắc sảo – tất cả đặc trưng của thiết kế vượt thời gian của nó. Đường kính 40 mm của bộ vỏ tròn bằng thép 316L phơi bày một mặt số màu trắng thanh lịch. Cọc số và bộ kim màu đen một mặt thổi cát và một mặt mài bóng tương phản trên mặt số màu trắng được bảo vệ bởi một mặt kính sapphire chống phản quang ở cả 2 mặt. Một ô hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ.

 

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống chế tác đồng hồ cổ điển và công nghệ tiên tiến, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si sẽ làm hài lòng tất cả những ai đam mê đồng hồ, những người sẽ không ngừng chiêm ngưỡng bộ máy cơ đạt chuẩn chronometer được trang trí tinh tế bởi các vít xanh, sọc Geneva và logo Mido trang trí trên búa tự động qua nắp đáy trong suốt. Độ kín nước 30 m, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si đi cùng dây đeo bằng thép cùng khóa gấp.

 

Bên cạnh phiên bản bằng thép trơn, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si còn có một sốphiên bản với niềng bằng vàng hồng 18K, và mặt số trắng hoặc đen đi cùng dây da màu đen hoặc dây đeo bằng thép trơn.

 

 M027.408.41.011.00

Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si với niềng bằng vàng hồng 18K – M027.408.41.011.00