OMEGA Globemaster Event

Ông Stephen Urquhart phát biểu tại buổi giới thiệu sản phẩm Globemaster tại Milan

Vào đầu tháng 4 vừa qua tại thành phố Biel, Thụy Sỹ, Tập đoàn Swatch Group đã thông báo chính thức về việc bổ nhiệm chủ tịch mới của thương hiệu OMEGA sau quyết định nghỉ hưu của ông Stephen Urquhart.

 

Ông Urquhart, 69, đã giữ chức nhiệm chủ tịch và CEO OMEGA từ năm 1999 và là một thành viên chủ chốt của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Swatch Group. Ông sẽ chính thức nghỉ hưu vào tháng 6/2016 những vẫn sẽ hỗ trợ OMEGA với tư cách là cố vấn cho một số dự án đặc biệt. Quyết định của ông Urquhart được công bố trong thời khắc quan trọng của OMEGA, một vài tuần sau triển lãm Baselworld và một vài tháng trước thềm thế vận hội Olympic diễn ra tại Rio. Đây cũng là chủ đề được báo chí quan tâm nhiều nhất kể từ đầu năm.

 

Bổ nhiệm thay thế ông Urquhart vào đầu tháng 6 sẽ là ông Raynald Aeschlimanm. Ông Aeschlimanm là thành viên của Ban lãnh đạo Swatch Group từ năm 2013 và hiện đang là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc kinh doanh quốc tế tại OMEGA.

 

Bên cạnh đó Tập đoàn Swatch Group cũng thông báo về sự từ chức của ông Hanspeter Rentsch. Ông Rentsch cũng là một thành viên thuộc Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Swatch Group với chức danh liên quan đến pháp lý, bản quyền. Sau 40 năm cống hiến, ông vẫn sẽ xuất hiện tại các buổi họp  như International Chamber of Commerce (ICC) và Federation of the Swiss Watch Industry (FH) với tư cách đại diện.

<theo hodinkee.com>