Speedmaster Super Racing là mẫu đồng hồ đầu tiên được trang bị hệ thống tinh chỉnh OMEGA Spirate™. Một bước đột phá về kỹ thuật sau 10 năm kể từ khi hãng Omega ra mắt kiệt tác chống từ tính vào năm 2013 và hệ thống mới này sẽ được phô diễn một cách chi tiết qua lớp kính sapphire ở mặt đáy.

Vạch chia phút theo phong cách tốc độ tại viền mặt số và vòng niềng gốm đen với thang đo tachymeter đặc trưng được tráng men màu vàng với công nghệ “grand feu”. Tông màu vàng này đã được sử dụng trên mẫu Seamaster Aqua Terra >15’000 GAUSS năm 2013 và cũng được phủ lên trên các kim giây và kim đếm của chiếc đồng hồ này. Mặt số hoa văn tổ ong được lấy ý tưởng từ chiếc đồng hồ nguyên mẫu có khả năng hoạt động trong vùng từ trường mạnh đến 160.000 GAUSS, hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng OMEGA.

Vận hành bên trong là một tuyệt phẩm OMEGA Co-Axial Master Chronometer 9920, một sự kết hợp nhiều thành tựu quan trọng để tiến đến hệ thống Spirate™ ngày hôm nay và được chứng nhận ở cấp độ cao nhất trong ngành bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS). Ngoài những chứng nhận vốn có của thẻ METAS, hệ thống Spirate™ mới này cho độ chính xác đã được xác nhận là 0/+2 giây một ngày. Một lò xo cân bằng silicon Si14 hoàn toàn mới được tích hợp, cho phép canh chỉnh độ cứng của điểm gắn dây tóc thông qua bộ phận điều chỉnh lệch tâm nằm trên cầu cân bằng.

Các cọc số màu đen được đánh bóng bằng kim cương và vát cạnh, sau đó được phủ dạ quang Super-LumiNova mới cho ra ánh sáng màu vàng độc đáo.

Tại vị trí 6 giờ, ngày “10” được thể hiện một cách đặc biệt theo font chữ Speedmaster gợi nhắc kỷ niệm 10 năm kể từ khi hãng ra mắt kỹ thuật kháng từ >15’000 GAUSS.

Đồng hồ Speedmaster Super Racing mới đi kèm một dây thép và một dây NATO phong cách thể thao sọc đen vàng.

Chiếc hộp đựng đặc biệt có hoa văn tổ ong màu đen, chỉ vàng. Đi kèm bên trong là dụng cụ thay dây đeo tiện lợi.

SPIRATE™ – MỘT ĐỊNH NGHĨA CỦA NGÀNH TRONG TƯƠNG LAI

Dây tóc là bộ phận phức tạp nhất trong một chiếc đồng hồ cơ nên việc chế tạo ra hệ thống Spirate™ là một thử thách phá vỡ giới hạn. Chính vì lý do đó, OMEGA quyết tâm tận dụng tối đa bước tiến kỹ thuật quan trọng này và hệ thống Spirate™ sẽ được tích hợp vào các bộ máy khác của hãng trong tương lai.

Một chi tiết nhỏ mang đến sự thay đổi vượt bậc. Cùng đón chờ!