SEAMASTER 300

Ra đời vào năm 1957, dòng Seamaster 300 là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lịch sử đồng hồ dành cho thợ lặn và cũng là dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp đầu tiên trong gia đình OMEGA. Với thiết kế đáng chú ý như cọc số dạ quang, bộ kim lớn khiến chiếc đồng hồ rất dễ dàng để sử dụng và quan sát trong mọi hoàn cảnh.

Bộ vỏ có kích thước 41 mm với vòng niềng mỏng hơn, bộ khung bên trong mỏng hơn dành không gian nhiều hơn cho phần mặt đồng hồ. Chiều cao của đồng hồ cũng giảm xuống nhờ vào cấu trúc kính sapphire vòm đời mới.

Thay đổi đáng chú ý nhất là phần mặt đồng hồ. Với thế hệ mới, mặt đồng hồ có cấu tạo 2 bản, bên dưới là dạ quang Super-LumiNova, phía trên được cắt lỗ tại vị trí các cọc số và chữ số. OMEGA cũng đã mang kim lollipop nổi tiếng trở lại trên nền mặt số thanh thoát hơn khi chỉ còn logo OMEGA và tên dòng Seamaster 300. Thông tin về bộ máy đã được chuyển xuống phần nắp đáy.

Mẫu Vàng Đồng

Chất liệu đồng có lịch sử và truyền thống lâu đời liên quan đến việc khám phá đại dương, được sử dụng trong việc chế tạo vật dụng hàng hải như chân vịt tàu thủy và nón bảo hộ thợ lặn.

Chất liệu Vàng Đồng mới được sử dụng cho phần vỏ và khóa đồng hồ là hợp kim độc đáo được tạo nên từ các chất liệu quý như 37.5% vàng, tương đương với 9K, cùng với paladi và bạc, cho ra sản phẩm với tông màu rất riêng, cụ thể là phổ màu ở giữa vàng MoonshineTM 18K và vàng SednaTM 18K của hãng.

Ngoài sắc hồng nhẹ, chất liệu mới có khả năng chống ăn mòn vô song, không bị oxy hóa đồng, bền bỉ và giữ nét gỉ tự nhiên qua năm tháng. Đây là thông tin hấp dẫn đối với những tín đồ của đồng hồ chất liệu đồng hay vật liệu sáng tạo!

CONSTELLATION SMALL SECONDS

Mang những đường nét biểu tượng như bộ móng đặc trưng và cạnh vỏ hình bán nguyệt từ năm 1982 và trở thành một trong những thiết kế được nhận diện trên toàn cầu.

Đáng chú ý nhất từ phiên bản Small Seconds 34 mm là tất cả các chi tiết trên mặt số được sắp đặt một cách cân xứng. Từ cửa sổ lịch tròn tại vị trí 6 giờ, OMEGA đã khéo léo tăng dần kích cỡ kim cương tại mỗi cọc số tiếp theo.

DE VILLE TRÉSOR POWER RESERVE

Những ai theo phong cách giản dị và tinh tế, đây là mẫu đồng hồ nam đáng được quan tâm.

Có kích thước 40 mm và điều thú vị nhất ở lần cập nhật này đó là các mặt số phụ. Tất cả các mẫu mới đều đặt Kim giây nhỏ tại vị trí 6 giờ, một số mẫu sẽ có thêm Kim báo năng lượng dự trữ tại vị trí 12 giờ.

SEAMASTER AQUA TERRA

Thời gian trở nên quý báu đúng nghĩa với dòng OMEGA Aqua Terra mới nhất khi các cọc số sẽ là những viên kim cương hoặc hồng ngọc. Một lựa chọn hoàn hảo làm cho người phụ nữ trở nên lộng lẫy trong từng khoảnh khắc.

Trên tay những chiếc đồng hồ xa hoa với kích thước 34 mm này, việc xem giờ cũng mang đến một không khí của mùa lễ hội. Mặt số với họa tiết sóng dập nổi như mặt biển nhấp nhô dịu dàng. 11 cọc số sẽ là những viên kim cương hoặc hồng ngọc với giác cắt marquise.

SEAMASTER DIVER 300M BLACK BLACK

Để mọi chi tiết hòa quyện tạo nên vẻ đẹp có chiều sâu, bộ vỏ kích thước 43.5 mm, khóa dây, nút vặn và van thoát khí heli, nắp đáy đều được làm từ gốm đen [ZrO2]

Mặc dù phiên bản Black Black này mang màu sắc màn đêm nhưng thiết kế của mặt số đảm bảo việc xem giờ dễ dàng ở mọi thời điểm. Để không phá vỡ bố cục của chiếc Diver này, OMEGA đã chọn dạ quang Super-LumiNova màu than cho thang đo lặn, cọc số, bộ kim và dấu tròn tại 12 giờ. Tất cả những chi tiết này sẽ phát sáng với màu sắc khác nhau trong bóng tối và sẽ có màu xám đậm với ánh sáng ban ngày.

Lần đầu tiên, OMEGA sử dụng kỹ thuật cắt laser cho hầu hết các chi tiết trên mặt số gốm đen [ZrO2]. Từ đường gợn sóng, vạch phút, chữ và cả biểu tượng OMEGA, đều được chế tác dạng nổi từ một khối gốm ban đầu. Kỹ thuật này cũng được áp dụng cho thang đo lặn trên vòng niềng.