Chỉ mới bắt đầu vào thu, nhưng Thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh 2022 đã dần xuất hiện! Ngày 4/2/2022, sự kiện sôi động này sẽ diễn ra tại Trung Quốc, và OMEGA đã chào đón sớm với một chiếc đồng hồ rất đặc biệt và độc đáo.

Nhằm tôn vinh vai trò Đơn vị bấm giờ chính thức lần thứ 30, nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ sẽ ra mắt mẫu Seamaster Aqua Terra Beijing 2022. Bộ vỏ kích thước 41 mm chất liệu thép không gỉ, đi kèm dây kim loại phù hợp và mặt kính sapphire dạng vòm.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ là thiết kế chủ đạo mùa đông với mặt số bằng gốm trắng cùng họa tiết băng giá. Một vẻ ngoài ấn tượng phù hợp với các môn thể thao được mong đợi ở Bắc Kinh – như Trượt tuyết Alpine, Bobsleigh, Trượt băng tốc độ hay Khúc côn cầu trên băng.

Nhằm tăng thêm phần độc đáo, bộ kim và các cọc số màu xanh lam và đi kèm dạ quang Super-LumiNova màu trắng, màu đỏ được sử dụng cho tên Seamaster và bốn số phần tư trên vạch phút.

Mặt sau đồng hồ là biểu tượng Olympic Bắc Kinh 2022 chạm nổi, cũng như viền nắp đáy lượn sóng quen thuộc của dòng Aqua Terra. Bên trong là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8900. Đi kèm hiệu năng mà bất kỳ vận động viên nào cũng phải tự hào, bộ máy OMEGA đạt tiêu chuẩn chứng nhận cao nhất của ngành về độ chính xác và khả năng chống từ trường.

Những người yêu thể thao chọn chiếc Seamaster này sẽ sở hữu hộp đựng đặc biệt theo phong cách Thế vận hội Olympic, cùng với chế độ bảo hành 5 năm của OMEGA. Đây là vật lưu niệm tuyệt vời cho sự kiện trọng đại này và thật háo hức để cùng đếm ngược đến khi Lễ khai mạc bắt đầu!