Bộ phim James Bond thứ 25 “No Time To Die” sẽ được ra mắt và OMEGA đã tiết lộ mẫu đồng hồ mà 007 sẽ đeo trong phim này. Cùng với việc xuất hiện trên màn ảnh, mẫu đồng hồ không giới hạn này sẽ có mặt trong bộ sưu tập của OMEGA.

Phiên bản Seamaster Diver 300M 007 được chế tác theo nhu cầu của quân đội và được thiết kế từ ý tưởng của Daniel Craig và nhà sản xuất phim 007. OMEGA đã làm việc sát sao với nam diễn viên trong suốt quá trình thiết kế, tham khảo sự hiểu biết chuyên sâu về James Bond của anh nhằm đem đến chiếc đồng hồ những đặc điểm cần thiết nhất.

Sự ảnh hưởng và đóng góp của Craig có vai trò lớn cho kết quả cuối cùng. Nam diễn viên cho hay “Khi làm việc với OMEGA, chúng tôi cho rằng một chiếc đồng hồ trọng lượng nhẹ là yếu tố then chốt cho một điệp viên như 007. Tôi cũng cho rằng chi tiết và tông màu cổ điển sẽ đem đến chiếc đồng hồ nét độc đáo. Kết quả cuối cùng thật tuyệt vời.”

Mẫu đồng hồ có kích thước 42 mm này được chế tác từ Titan cấp độ 2, chất liệu được sử dụng cho bộ vỏ và dây kiểu đan sợi chất liệu titan đi kèm với khóa có thể điều chỉnh. Chất liệu này cứng và nhẹ rất phù hợp cho một điệp viên.

omega_210_90_42_20_01_001_close-up_jpg

Để giảm trọng lượng đồng hồ hơn nữa, OMEGA đã sử dụng chất liệu nhôm màu nâu “nhiệt đới” cho mặt số và niềng xoay. Nhờ sử dụng chất phản quang SuperLumiNova màu cổ điển cho vạch đo thợ lặn, bộ kim mạ đen và cọc số, tất cả những yếu tố này tạo ra nét kinh điển cho chiếc đồng hồ.

omega_210_90_42_20_01_001_caseback_02_jpg

Trên nắp đáy, bạn sẽ thấy một loạt các con số được định dạng theo kiểu những chiếc đồng hồ được cấp cho quân đội thực thụ. “0552” là mã của Hải quân, “923 7697” là số cho đồng hồ thợ lặn. Ký tư “A” nghĩa là chiếc đồng hồ có nút khóa vặn, “007” là số biểu tượng của đặc vụ James Bond. Cuối cùng, “62” là năm mà phim James Bond đầu tiên cho ra mắt.

Mẫu đồng hồ mới này đi kèm với nắp đáy NAIAD LOCK, công nghệ đảm bảo tất cả họa tiết khắc trên nắp đáy nằm đúng theo hướng đã được thiết kế. Bên trong là bộ máy ấn tượng OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8806, đã đạt tiêu chuẩn cao nhất trong ngành đồng hồ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

omega_210_92_42_20_01_001_pr_jpg

Chiếc đồng hồ đã có mặt tại các OMEGA Boutique. Đi kèm sẽ là dây titan đan sợi tinh xảo hoặc một dây NATO sọc nâu, xám và màu be với số 007 khắc trên móc gài. Những chiếc đồng hồ sẽ được giao trong một túi vải màu nâu độc quyền.