Omega Marine Historique

 

Lần đầu tiên, hãng chế tác đồng hồ Thụy Sỹ OMEGA đã cung cấp việc bán hàng trực tuyến cho một mẫu đồng hồ mới của hãng. Mở rộng mạng lưới từ hệ thống boutiques toàn cầu, OMEGA vui mừng được kết nối với cộng đồng trực tuyến của mình theo một cách rất mới.

 

Bây giờ, một chiếc đồng hồ đặc biệt sẽ được bán độc quyền trực tuyến. OMEGA Speedmaster “Speedy Tuesday” Limited Edition sẽ được giới thiệu qua kênh OMEGA Instagram và khách hàng có thể click để dẫn đến trang riêng biệt tại omegawatches.com để đặt hàng. Có 2,012 chiếc để đặt, và tùy thuộc vào tình trạng hàng thông qua việc khách hàng có thể xác định số phiên bản giới hạn mà họ muốn. Sau khi được chọn, đồng hồ sẽ được giao vào mùa hè năm 2017.

 

Omega Marine Historique

 

Trong một nửa thập kỷ, cộng đồng người hâm mộ trực tuyến #SpeedyTuesday đã phát triển ổn định trên toàn thế giới với hình ảnh chiếc đồng hồ Speedmaster được cảm nhận và chia sẻ. Và để bày tỏ sự cảm kích với người hâm mộ đồng hồ chronograph, OMEGA tự hào mang đến một chiếc đồng hồ mới với những thiết kế đặc trưng đậm chất Speedmaster.

 

Thiết kế này được lấy cảm hứng bởi OMEGA’s Speedmaster “Alaska Project III” được chế tạo cho NASA vào năm 1978. Vào thời điểm đó, NASA xác nhận rằng chiếc đồng hồ đã được xử lý chống phản quang hai mặt và dễ xem giờ, hay nói cách khác – hoàn toàn thích hợp sử dụng trong không gian. “Speedy Tuesday” đã kế thừa đúng những phẩm chất trên với bộ vỏ bằng thép, chữ số lớn trên mặt số phụ đồng tâm.

 

Speedmaster Alaska Project III

Nguyên bản Speedmaster “Alaska Project III” năm 1978

 

Thực tế, sự trở lại của mặt số phụ đồng tâm nổi tiếng chỉ là một trong những nét cổ điển đặc biệt trên chiếc đồng hồ.

 

Kiểu thiết kế mặt số “Reverse Panda” cũng được ảnh hưởng từ quá khứ. Đầu tiên được sử dụng bởi OMEGA vào năm 1966, mặt số phụ màu trắng đục được đặt tương phản trên mặt số màu đen, bao quanh bởi niềng và thang đo tốc độ Tachymeter bằng aluminum mờ. Ngoài ra có một sự xuất hiện hiếm hoi đặc biệt của logo OMEGA cổ và tất cả vạch giờ và mặt số phụ đồng tâm đều được bọc bằng mực phát quang tươi sáng.

 

Omega Marine Historique

Thiết kế mặt số “Reverse Panda” với mặt số phụ đồng tâm Radial cùng logo OMEGA Vintage

 

Một dấu ấn khác của Speedmaster cổ điển là mặt kính hesalite dạng vòm cùng với logo OMEGA được khắc ngay trung tâm, cũng như dây đeo bằng da màu nâu cùng khóa gài cổ điển. Và dĩ nhiên, OMEGA cũng vẫn giữ lại caliber 1861 bên trong, caliber được sử dụng cho chiếc đồng hồ Speedmaster Moonwatch.

 

SP_SpeedyTuesday_Fuite_311.32.42.30.01.001

Mặt kính hesalite dạng vòm cùng niềng kính bằng aluminum màu đen

 

Xoay chiếc đồng hồ sẽ thấy nắp đáy vặn vít với biểu tượng Seahorse của Speedmaster, bao quanh bởi dòng chữ SPEEDY TUESDAY ANNIVERSARY – A TRIBUTE TO ALASKA PROJECT III cũng như số Limited Edition (chỉ 2012 chiếc được sản xuất). Xung quanh rìa của nắp đáy là chữ RADIAL.

 

Omega Marine Historique

Túi gấp bằng da cùng dây NATO và dụng cụ thay dây đi cùng “Speedy Tuesday”

 

 

Một bất ngờ đặc biệt dành cho những ai may mắn sở hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này, chính là chiếc túi cuộn bằng da cùng một chiếc dây NATO với dòng chữ #Speedy Tuesday được khắc trên vòng của dây đeo và dụng cụ thay dây.

 

311.32.42.30.01.001 nato

Diện mạo của “Speedy Tuesday” khi kết hợp cùng dây NATO

 

 

Mouvement-1861

Caliber 1861 huyền thoại

 

Không chỉ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để sở hữu, chiếc đồng hồ cũng có vị trí riêng của mình trong lịch sử của thương hiệu OMEGA như là một chiếc đồng hồ được bán online đầu tiên. OMEGA có một trang web mạnh, nhưng chưa bao giờ trước đây sử dụng nền tảng xã hội như một công cụ bán hàng. Như những mong đợi được kỳ vọng như là một thương hiệu tiên phong luôn sẵn sàng thúc đẩy các giới hạn, OMEGA vui mừng đón nhận thử thách mới này.

Tham khảo chi tiết OMEGAWATCHES.COM/SpeedyTuesday