Giờ đây, khi khách tham quan đến xứ sở chế tác đồng h Thy Sĩ đã có th tri nghim một cách trn vn nhất v thương hiu OMEGA, t nhng di sn tầm cỡ cho đến nhng mẫu đồng hồ mi nht ca hãng. 

 

Với những vị khách mong muốn chìm đắm trong thế giới OMEGA, điều đó đã có thể thực hiện được chỉ trong một ngày và tại một địa điểm duy nhất. Boutique mới nhất của hãng OMEGA, tọa lạc tại thị trấn Biel/Bienne, là công trình cuối cùng trong dự án lớn của hãng gồm có một bảo tàng mới lưu trữ giá trị lịch sử và một nhà máy mới tối tân.

 

Là một nhãn hiệu toàn cầu, OMEGA đã mở những boutique sang trọng khắp nơi trên thế giới và lần này là một boutique thứ 8 (trực thuộc hãng) tại quốc gia Thụy Sĩ và đặc biệt là hình thành ngay trên mảnh đất lịch sử của hãng, một điều đáng để tự hào.

 

Với diện tích 278 mét vuông, chứa đựng rất nhiều điều mới mẻ mà boutique này đang chờ du khách khám phá. Tất cả đồng hồ, trang sức và phụ kiện đều được cập nhật mới nhất và trưng bày tại đây. Ngoài ra, nơi đây còn có khu vực Chăm sóc khách hàng, sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích khác cho sản phẩm OMEGA của bạn.

 

Chỉ cách vài bước chân, khách hàng có thể khám phá những câu chuyện thú vị phía sau những sản phẩm OMEGA mà bạn đang sở hữu. Một bảo tàng mới, một không gian ngập tràn ánh sáng và ấn tượng mạnh mẽ tọa lạc tại khuôn viên “La Cité du Temps” của OMEGA, sẽ kể cho bạn những câu chuyện cuốn hút về ngành đồng hồ qua những thước phim sống động, cách bài trí thiết thực và những trải nghiệm tương tác thú vị.

 

Giám đốc điều hành và cũng là chủ tịch OMEGA, ông Raynald Aeschlimann, đã mô tả không gian mua sắm mới này “là một boutique địa phương dành cho những vị khách quốc tế” và bày tỏ niềm tự hào về giá trị mà nơi đây mang lại tại Cité du Temps.

 

 

“Khi boutique này đi vào hoạt động, cũng là cơ hội mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm đầy đủ hơn về thương hiệu OMEGA. Nơi mà những chiếc đồng hồ được sinh ra, nơi lưu trữ những giá trị lịch sử và nơi mà bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm OMEGA, tất cả đều tập trung tại một địa điểm.”

 

 

Bên cạnh boutique và bảo tàng mới, một nhà máy OMEGA, có kiến trúc nghệ thuật, thân thiện với môi trường cũng tọa lạc tại đây, nơi mà tất cả những chiếc đồng hồ được tạo ra và được kiểm định.

 

 

Và cuối cùng, đó là một ngày tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thương hiệu OMEGA , hoặc những người đam mê về đồng hồ, về lịch sử, về công nghệ hoặc có thể là một gia đình, hoặc những người cần thỏa mãn trí tò mò hoặc cho bất kỳ ai.

 

OMEGA

Boutique / Museum

Cité du Temps SA

Nicolas G. Hayek Strasse 4

2502 Biel

032 343 89 89

omega.bienne@omega.ch

 

Giờ mở cửa:

Thứ hai đến Thứ sáu

10:00 – 18:00

Thứ bảy và Chủ nhật

10:00 – 17:00