Hoàn thiện với bộ vỏ bằng vàng và Co-Axial caliber, chiếc đồng hồ đeo tay này là minh chứng cho nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo của thương hiệu.

 

OMEGA De Ville Central Tourbillon_513.58.39.21.64

Mẫu đồng hồ De Ville Central Tourbillon_513.58.39.21.64

 

Hơn 200 năm trôi qua kể từ khi Tourbillon được phát minh và cho đến ngày nay nó vẫn được xem là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ. OMEGA đã mang nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao này đến thể kỷ 21 bằng một mẫu đồng hồ đeo tay được trang bị bộ máy Co-Axial tầm cỡ với bộ phận Tourbillon được đặt ngay trung tâm của bộ máy và một thiết kế rực rỡ nổi bật với những viên kim cương baguette có chất lượng tốt nhất.

 

Mặt số hấp dẫn như được nhân thêm bởi những vòng quay của Tourbillon, có thể được nhìn thấy qua lớp kính sapphire được xử lý chống phản quang ở cả hai mặt. Lồng tourbillon bằng titanium, trưng bày ở trung tâm đồng hồ tạo nên một vòng quay mỗi phút. Kim giây hình dáng alpha bằng vàng hồng 18K được đặt trong lồng tourbillon trong khi kim giờ và kim phút được khắc lên dĩa bằng tinh thể sapphire. Vạch chỉ giờ bằng vàng hồng 18K tại 12,3 và 6 giờ.

 

Những cầu và dĩa của De Ville Central Tourbillon được hoàn thiện với màu nâu chocolate nổi bật, Việc chải tia mặt trời trên bề mặt kim loại giúp tạo thêm chiều sâu và vân trên những cầu. Búa tự động bằng bạch kim 950 và cầu được đánh bóng bằng tay. Bộ máy được đặt trong bộ vỏ bằng vàng hồng 18K đồng bộ với bộ kim, vít và bánh xe.

 

DV26_513.53.39.21.99.001

Vẻ đẹp của lồng tourbillon cùng những vân trên dĩa của chiếc đồng hồ Central Tourbillon

 

Một trong những yếu tố thiết kế xuất sắc của đồng hồ là niềng của nó, được trang trí bằng 24 viên kim cương cắt theo dạng hình thang.

OMEGA De Ville Central Tourbillon_513.58.39.21.64_whitebackground

Mặt số nổi bật với niềng được đính 24 viên kim cương baguette cắt theo dạng hình thang

 

De Ville Central Tourbillon được sản xuất với một số lượng giới hạn chỉ tám chiếc với số thứ tự được khắc bên hông của bộ vỏ. Để phân biệt với từng chiếc đồng hồ là tên viết tắt của thợ đồng hồ được khắc trên mặt sau của đĩa chính của bộ phận tourbillion. Chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp này đi cùng dây đeo bằng da màu nâu sang trọng và khóa gấp.

 

OMEGA De Ville Central Tourbillon_513.58.39.21.64_profil

Mặt hông của chiếc đồng hồ được khắc số thứ tự và số lượng giới hạn

 

Tại trái tim của nó là Co-Axial caliber 2635, bộ máy tự động với năng lượng dự trữ 45 giờ. Bộ phận free-sprung balance giúp gia tăng sự chính xác của đồng hồ, đã được chính thức công nhận chronometer bởi COSC. Giống như tất cả những mẫu Central Tourbillon, bộ vỏ cổ điển của De Ville Co-Axial đảm bảo khả năng kín nước đến 30 m đi cùng chế độ bảo hành quốc tế 3 năm. OMEGA Central Tourbillon được trình bày trong một chiếc hộp đặc biệt đồng thời cũng là watch winder lên dây đồng hồ bằng da. 

 Calibre 26535 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo 

http://www.omegawatches.com/collection/de-ville/tourbillon/limited-edition-387-mm/51358392164001