Trong ngành đồng hồ, dòng OMEGA Constellation đã trở thành biểu tượng của sự chính xác tuyệt vời và thiết kế vượt thời gian. Giờ đây, thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm dành cho nam được giới thiệu với đầy sự tự hào.   

Dòng sản phẩm mới này có kích thước 41mm mang đậm bản chất và sự tinh xảo khi tiếp tục kế thừa những đường nét thiết kế nổi tiếng nhất của dòng Constellation: bộ móng đặc trưng và mặt cắt hình bán nguyệt ở cạnh trên và dưới của bộ vỏ.

Hơn thế nữa, OMEGA đã đưa vào thiết kế này những chất liệu tinh xảo và tiên tiến nhất của hãng. Bao gồm những mẫu bằng thép, vàng 18K hoặc sự kết hợp cả hai. Thêm vào đó, hầu hết trong dòng sản phẩm này, niềng được chế tác từ gốm bóng – mô phỏng lại thiết kế gốc của dòng Constellation Manhattan năm 1982 với niềng làm bằng kính sapphire sáng bóng.

Riêng chỉ một mẫu trong bộ sưu tập lần này là đi kèm với niềng thép, được làm nổi bật với các số La Mã sơn đen. Đối với niềng gốm, các chữ số La Mã này được làm từ chất liệu CeragoldTM hoặc LiquidmetalTM.

Việc vát cạnh dọc theo thân vỏ và bộ móng làm cho chiếc đồng hồ trông gọn gàng hơn so với các thiết kế trước đây, thậm chí nút chỉnh giờ cũng được tinh chỉnh lại cho thêm phần phong cách. Để đồng điệu với thiết kế này, bộ kim cũng được điều chỉnh nhỏ gọn hơn, các cọc số thì được lấy cảm hứng từ hình dáng vát ba cạnh của tháp Freedom, Manhattan.

 

Hầu hết các mẫu 2020 này sẽ đi kèm với dây da với mặt trong làm bằng cao su kháng khuẩn. Khớp nối trang trí bằng kim loại tạo nên nét đặc biệt cho chiếc đồng hồ. Riêng đối với những ai yêu thích chất liệu kim loại đều có thể lựa chọn dây kim loại từ dòng Constellation 39mm hoặc những dây da từ dòng này để thay thế.

 

Cuối cùng, nắp đáy kính sapphire để lộ ra bộ máy OMEGA Master Co-Axial 8900/8901 bên trong. Tất cả những chiếc đồng hồ này đều được cấp chứng nhận Master Chronometer bởi Viện đo lường liên bang Thụy Sĩ (METAS) với tiêu chuẩn cao nhất trong ngành đồng hồ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.