Dành cho những người cha yêu thích xe và động cơ, OMEGA Speedmaster luôn là người đồng hành tuyệt vời phía sau vô lăng. Ra đời vào năm 1957, những mẫu Speedmaster đầu tiên không chỉ là dụng cụ đo thời gian trên đường đua mà còn tạo nên một phong thái độc đáo trên cổ tay.

 

Nhằm tôn vinh những di sản về đường đua, OMEGA đang mang những chiếc đồng hồ chronograph nổi tiếng trở lại với những chuyển động hoài cổ trong Ngày của cha. Đáng chú ý nhất là mỗi chiếc Speedmaster sẽ kết hợp với một sợi dây da, điểm nhấn này làm tăng thêm nét kinh điển và tinh tế cho chiếc đồng hồ. Được chế tác từ chất liệu tốt nhất mang những tông màu nâu khác nhau, những sợi dây da truyền tải một cảm giác hoài cổ và kết hợp một cách đồng điệu cùng với vỏ thép biểu tượng của Speedmaster.

 

Những chiếc Speedmaster đã du hành một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tiên khi được thiết kế cho những tay đua. Và thực tế rằng, Speedmaster đã được mang lên mặt trăng sáu lần. Vì thế, nếu cha của bạn say mê phong cách của các phi hành gia ngày xưa, bạn nên chọn chiếc Speedmaster “First OMEGA in Space” là mẫu đã được mang vòng quanh trái đất vào năm 1962.

 

 

Nếu bạn muốn tìm một phong cách xe đua thể thao, hãy tham khảo những mẫu Racing trong bộ sưu tập Speedmaster. Những mẫu này vẫn giữ đường nét cổ điển trong quá khứ, như vạch chia phút phong cách đường đua độc đáo, đặc điểm này có lần đầu tiên vào năm 1968 và sau đó được đưa vào mẫu OMEGA Formula One vào thập niên 90.

 

 

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ điển nhất có thể, tại sao bạn không quay trở lại điểm xuất phát của chuyến hành trình, chiếc Speedmaster ’57 đi kèm với dây da Novonappa màu nâu sáng. Thiết kế của chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ đường nét tiên phong đầu tiên, hơn thế nữa chiếc đồng hồ mang trong mình một động cơ chính xác tối tân cũng như mặt số màu bạc với đường nét hiện đại.

 

 

Ngày của cha, còn chiếc đồng hồ nào có thể phù hợp hơn Speedmaster vào dịp này. Một chiếc đồng hồ đẹp, một nét đẹp vĩnh cửu và một di sản chuẩn mực. Bất kỳ người cha nào cũng sẽ yêu thích những chiếc đồng hồ này.