OMEGA tự hào giới thiệu mẫu Speedmaster “Grey Side Of The Moon”, một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp hoàn toàn bằng gốm rắn chắc đã được tạo ra bởi một quy trình chế tác đặc biệt. Trong khi chiếc đồng hồ màu xám mới này tự hào có một vẻ ngoài quyến rũ tương tự như Speedmaster “Dark Side Of The Moon”, nó vẫn mang một số yếu tố thiết kế đặc biệt để phân biệt với những mẫu đồng hồ khác mà OMEGA đã từng giới thiệu.

 

Được lấy cảm hứng từ bụi mặt trăng đã lưu dấu bước chân đầu tiên và cuối cùng của nhân loại trên Mặt Trăng, chiếc đồng hồ đặc biệt này được chế tác hoàn toàn bằng gốm trắng được xử lý để chuyển qua màu xám metallic. Sự chuyển đổi này được thực hiện trong một lò plasma nhiệt độ cao.

 

 fuite

Diện mạo của Grey Side Of The Moon ấn tượng bởi màu xám metallic

 

Bộ vỏ bằng gốm thô màu trắng này phải chịu một nhiệt độ không tưởng là 20,000oC trong 3 giờ liền trong buồng nóng plasma với các loại khí khác nhau. Quá trình này làm cho vật liệu gốm màu trắng chuyển sang màu xám.

 

Vỏ, nắp đáy, niềng, nút, nút bấm và khóa gài của chiếc đồng hồ 44.25 mm này được chế tác cùng chất liệu gốm. Khắc trên nắp đáy là tên của chiếc đồng hồ: “GREY SIDE OF THE MOON”.

 

Speedmaster “Grey Side of the Moon” đặc biệt với thang đo tốc độ tachymeter bằng Super Lumi-Nova trên niềng gốm được đánh bóng mờ. Các số và vạch trên niềng được khắc lõm và lắp đầy bằng Super Lumi-Nova giúp người đeo có thể dễ dàng theo dõi trong các điều kiện ánh sáng. Biểu tượng Ω trên nút chỉnh giờ cũng được lắp đầy Super -LumiNova.

 

night

Thang đo tốc độ tachymeter và biểu tượng Ω trên nút chỉnh giờ được lắp đầy bằng công nghệ Super Lumi Nova tiên tiến

 

 

Mặt số bằng bạch kim 950 được thổi cát mang đến cho Speedmaster “Grey Side of the Moon” một dáng vẻ thanh lịch và cổ điển trong khi vẫn nhấn mạnh được sự khéo léo của nghệ thuật chế tác đã tạo nên chiếc đồng hồ có một không hai này. Hai mặt số phụ bằng bạch kim giúp phân biệt với người tiền nhiệm OMEGA’s Moonwatch. Với cách sắp đặt vị trí sáng tạo của bộ đếm 12 giờ và 60 phút trong cùng một mặt số phụ tại vị trí 3 giờ giúp việc xem giờ chronograph một cách trực quan và thuận tiện.

 

3-4

Mặt số bạch kim 950 được thổi cát thể hiện sự khéo léo của nghệ thuật chế tác

 

Speedmaster “Grey Side of the Moon” đi cùng dây da màu xám với miếng bọc bằng cao su viền quanh lỗ gài để gài khóa. Mặt dưới của dây da được khâu chỉ đỏ hài hòa cùng những điểm nhấn màu đỏ trên bộ máy tầm cỡ OMEGA Co-Axial Calibre 9300 có thể được nhìn thấy qua nắp đáy sapphire trong suốt. Bộ máy Co-Axial chronograph tiên tiến được trang bị bộ phận cân bằng Silicon Balance Spring SI14 và được cung cấp chế độ bảo hành 4 năm quốc tế.

 

Calibre-9300_white-background

Những chi tiết màu đỏ của bộ máy OMEGA Co-Axial calibre 9300 được chiêm ngưỡng trọn vẹn qua mặt kính sapphire ở nắp đáy

 

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại

http://www.omegawatches.com/collection/speedmaster/moonwatch/presentation/speedmaster-grey-side-of-the-moon?watchHubRef=31193445199001