Tròn một năm nữa, thế giới sẽ sôi động với lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Paris 2024. Hòa nhịp với đại hội thể thao lịch sử này, trong vai trò là Đơn vị bấm giờ chính thức, hãng OMEGA cho ra mắt một mẫu đồng hồ hoàn toàn mới – những đường nét xa hoa.

Phiên bản đặc biệt Seamaster Diver 300M “Paris 2024” đã được chọn để tôn vinh cho Thế vận hội Olympic lần thứ 33 này và cũng là lần thứ 31 hãng OMEGA trong vai trò Đơn vị bấm giờ chính thức kể từ năm 1932.

Hiện tại, chiếc đồng hồ có kích thước 42 mm này sẽ chỉ trưng bày tại các OMEGA Boutique Paris – thành phố chủ nhà. Chiếc đồng hồ kết hợp giữa thép và vàng 18K Moonshine™ – hợp kim vàng độc quyền của OMEGA cho sắc vàng tinh tế và bền màu theo thời gian. Là mẫu đồng hồ chủ đề Thế vận hội Olympic nên việc chọn chất liệu vàng như những tấm huy chương cao quý nhất mà mọi vận động viên mơ ước chạm đến. Vàng được sử dụng cho phần khung niềng, nổi bật nhất trong chiếc đồng hồ, với thang đo lặn được chạm laser nổi và chấm bắt đầu được phủ dạ quang Super-LumiNova tại vị trí 12 giờ.

Mặt số nổi bật khi được chạm khắc laser. Chế tác từ chất liệu gốm trắng với bề mặt hoàn thiện nhám và các đường gợn sóng nổi bóng. Cửa sổ lịch tại vị trí 6 giờ, OMEGA đã khéo léo sử dụng phông chữ Paris 2024 cho số lịch ngày và kim giây có hình biểu tượng của Paris 2024 rất tinh tế.

Biểu tượng này được khảm vàng 18K Moonshine™  tại mặt sau của đồng hồ, cùng với dòng chữ “Paris 2024″ và biểu tượng của Olympic bằng thép đươc chạm nổi.

Dây đeo chất liệu thép tích hợp hệ thống Đổi dây nhanh độc quyền của OMEGA và bạn sẽ dễ dàng cá tính hóa chiếc đồng hồ với các dây cao su cũng có tích hợp hệ thống này – hoặc với các dây NATO Paris 2024 đặc biệt.

Mang tinh thần của những vận động viên kiệt xuất, chiếc Seamaster Diver 300M này cho khả năng vận hành và độ chính xác với tiêu chuẩn cao nhất. Bộ máy Co-Axial Master Chronometer 8800 được lắp ráp trong đồng hồ và được Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) kiểm tra và chứng nhận với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Thế vận hội Olympic Paris 2024 sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Với vai trò là Đơn vị bấm giờ chính thức, OMEGA đã trải qua hơn 90 năm để nghiên cứu và triển khai các công nghệ quan trọng nhất trong đo lường thể thao, cũng như ghi dấu những khoảnh khắc vàng của các vận động viên giỏi nhất thế giới. Chúng tôi mong chờ ngày đại hội thể thao thế giới này diễn ra, nơi những khoảnh khắc xuất sắc chắc chắn sẽ không bị bỏ lỡ.