OMEGA Museum_04

Đến với viện bảo tàng OMEGA, nằm ngay đối diện trụ sở chính, du khách sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch ảo xuyên thời gian với những mẫu đồng hồ nổi tiếng và mang dấu ấn lịch sử lâu năm của thương hiệu. Bộ sưu tập không chỉ bao gồm chiếc băng ghế mà Louis Brandt đã sử dụng vào thời điểm thành lập thương hiệu những năm 1848 mà còn giới thiệu nguồn gốc, sự bắt nguồn của thương hiệu OMEGA mà chúng ta biết tới ngày nay. Qua dòng lịch sử, đồng hồ OMEGA đã đồng hành cùng các phi hành gia Apollo trong những chuyến thám hiểm mặt trăng, cũng như được chọn làm phụ kiện cho những vị vua chúa, hoàng hậu, nhà thám hiểm và những người có vị trí cao trong xã hội. Những vật dụng và đồng hồ trưng bài tại bảo tàng OMEGA đại diện cho những sự kiện đáng nhớ diễn ra trong từng thế kỉ 19, 20 và 21.

OMEGA_Museum_21

 

Được mở cửa từ tháng 12 năm 1983, bảo tàng OMEGA được công nhận là viện bảo tàng thương hiệu lâu đời nhất trong ngành đồng hồ nói chung. Lịch sử của OMEGA được tái hiện một cách sống động với những câu truyện truyền tải một các thú vị.

OMEGA_Museum_18

Liên quan đến lĩnh vực thể thao, du khách có thể trải nghiệm những thiết bị được sản xuất và phát triển trong các kì Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932.

OMEGA_Museum_11

Thương hiệu OMEGA cũng đã đồng hành cùng NASA và các dự án thám hiểm không gian trong hơn 45 năm qua. Đặc biệt, dòng đồng hồ Speedmaster đã được đeo trong tất cả 6 lần lên mặt trăng. Viện bảo tàng cũng nhận mạnh vai trò của Speedmaster với 4 phiên bản được đeo lên và gần mặt trăng.

OMEGA_Museum_09

Dòng Seamaster cũng không thiếu phần kém cạnh khi được lựa chọn cho vai diễn James Bond từ năm 1995 và những mẫu đồng hồ trưng bài trong bảo tàng đã chứng kiến sự thành công vang dội của những bộ phim 007 và những tác phẩm điện ảnh khác. Một số những mẫu đồng hồ khác được trung bày cũng gây chú ý với du khách như mẫu đồng hồ được John F. Kenndy đeo khi tham gia tranh cử và trở thành tổng thống thứ 35 của Mỹ.

OMEGA_Museum_07

Hơn hết, viện bảo tàng giữ một vị thế quan trọng trong việc nghiên cứu và phân tích thương hiệu bào gồm một quá trình lịch sử thương hiệu lâu dài từ thế kỉ thứ 19.

OMEGA_Museum_14