Seamaster Planet Ocean Dark GreyTuyệt phẩm từ hợp chất gốm mới

Bộ sưu tập OMEGA Seamaster luôn được ưu ái khi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tối tân và chất liệu hiện đại. Giờ đây, truyền thống đó được thấy trên mẫu Planet Ocean Dark Grey – một chiếc đồng hồ táo bạo được chế tác bằng gốm silic nitride [Si3N4].

Đây là lần đầu tiên OMEGA ứng dụng hợp chất silic nitride với quy mô lớn vào việc chế tác đồng hồ. Kết quả? Một chiếc đồng hồ cứng cáp sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu và quan trọng là trọng lượng được giảm đi đáng kể.

Gốm silic nitride mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái cho cổ tay nhưng độ cứng vượt trội so với gốm truyền thống, là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà khám phá thực thụ. Vật liệu mới này có màu xám đậm và được sử dụng chế tác cho phần thân vỏ (45,5 mm), nắp đáy NAIAD LOCK độc quyền, cũng như vòng niềng.

OMEGA chọn titan cấp 5 cho các bộ phận còn lại như khung niềng, khóa gấp, mặt số (được hoàn thiện dạng cát), bộ kim và các cọc số. Đây là loại titan được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Chất liệu này cũng mang đến một diện mạo rắn rỏi và giới hạn trọng lượng tổng thể của chiếc đồng hồ.

Đặc biệt hơn nữa, bộ máy cũng được biến đổi sang tông màu tối nhằm giữ được sự hài hòa về mặt thẩm mỹ. Bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8906 chất liệu titan cấp 5 là một tuyệt tác siêu nhẹ (được tích hợp chức năng GMT) mang đến độ chính xác và khả năng vận hành tuyệt vời. Bộ máy dễ dàng chiêm ngưỡng với nắp đáy kính sapphire (được xử lý chống chói). Khả năng chịu nước của chiếc đồng hồ là 600 mét, xứng đáng với những công nghệ biển ấn tượng của dòng Seamaster.