Tôn vinh người đàn ông của gia đình

Người Cha mang nhiều trọng trách khác nhau trong cuộc đời – vừa là một người thầy, nguồn động viên, vừa là thợ sửa chữa đồ đạc, kiêm người hướng dẫn lái xe. Với một người đàn ông đa năng, chúng tôi tin lựa việc lựa chọn đồng hồ cũng trở nên đa dạng.

Nhân Ngày của Cha, chúng tôi gợi ý hai mẫu đồng hồ phù hợp với hai phong thái khác nhau của một người Cha. Mẫu OMEGA Constellation sinh ra dành cho nhà lãnh đạo, kết hợp giữa diện mạo tự tin, cuốn hút với chất liệu tiên tiến. Một chiếc đồng hồ đầy thư thái ngay cả trong cuộc họp.

Ngoài công việc, người đàn ông này cũng cần thời gian cho việc giải trí. Dòng Seamaster 300 ra đời vào năm 1957 và là mẫu đồng hồ lặn chuyên nghiệp đầu tiên của OMEGA. Cho đến nay, mẫu đồng hồ mang thiết kế cổ điển này vẫn mang trong mình sứ mệnh biển cả, nhưng đã có nhiều cải tiến theo thời gian để sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu cuối tuần của những người Cha.

Với bất kỳ phong cách nào, OMEGA chắc chắn sẽ có một mẫu đồng hồ phù hợp với Cha của bạn.

OMEGA Constellation

Trong thế giới đồng hồ dành cho quý ông, dòng Constellation là một biểu tượng bền vững cho sự chính xác và tinh tế của OMEGA. Mẫu đồng hồ có kích thước 41 mm này đi kèm dây da đen, mang tất cả những chi tiết biểu tượng nổi tiếng của bộ sưu tập, như bộ vỏ vàng vàng 18K với vát cắt bán nguyệt ở cạnh trên và dưới, cùng bốn móng tinh xảo bấu hai bên cạnh vỏ.

Trên vòng niềng bằng gốm đen là các chữ số La Mã được chế tác bằng công nghệ Ceragold™ – phương pháp độc quyền của hãng OMEGA nhằm gắn kết liền lạc giữa vàng 18K và gốm. Những chi tiết đáng chú ý trên mặt số đen chải tia như bộ kim hòa nhã, ngôi sao Constellation bằng vàng, 11 cọc số với cảm hứng thiết kế từ các mặt cắt của tòa nhà Freedom Tower, Manhattan.

Bên trong được vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8901. Vẻ ngoài sang trọng, tiêu chuẩn vận hành và kháng từ tuyệt vời có thể được chiêm ngắm qua kính đáy sapphire chống trầy.

Seamaster 300

Mẫu đồng hồ có kích thước 41 mm này phù hợp với những người Cha yêu phong cách cổ điển. Cũng như một chiếc xe hơi hay bộ tuxedo cổ, đó là sự trân quý khoảng thời gian quá khứ, khi công năng và vẻ đẹp luôn song hành.

Để viết tiếp câu chuyện về mẫu đồng hồ lặn huyền thoại này, OMEGA đã du hành trở về năm 1950. Những chi tiết như kim lollipop, số Ả Rập phong cách mở là những dấu ấn của lịch sử, trong khi đó những thay đổi như vòng niềng nhôm đã qua xử lý mang đến nét hiện đại cho chiếc đồng hồ. Hơn thế nữa, bộ máy cải tiến đã được tích hợp. Máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8912 cho một hiệu năng đỉnh cao và đảm bảo mẫu di sản này được vận hành bởi bộ máy tân tiến.

Mẫu đòng hồ thép này đi với mặt số xanh dương thiết kế nhiều lớp, với các cọc số chìm được phủ dạ quang Super-LumiNova “cổ điển”. Vẻ đẹp càng được tôn lên khi đi kèm dây kim loại được thiết kế công năng học, với hệ thống khóa gài nhấn/trượt để mở rộng, một tiện ích cần phải có cùng với bộ đồ lặn!