Một chiếc đồng hồ cá tính dành cho những tâm hồn ưa phiêu lưu

 

Những người yêu thích phiêu lưu sẽ có một chiếc đồng hồ phản ánh khát khao của họ: Multifort Chronograph Adventure. Một mô hình phi thường với đầy đủ những chức năng, sự bổ sung mới này của Multifort được thiết kế dành cho những chuyến phiêu lưu , bộ vỏ mạ PVD màu xám than cùng một dây da bò đục lỗ màu nâu tuyệt đẹp. Với sự kết hợp màu sắc thông thường, đây là chiếc đồng hồ thể thao sao trọng độc đáo. Multifort Chronograph Adventure được vận hành bởi Caliber 60, bộ máy chronograph thế hệ mới nhất đảm bảo mức dự trữ năng lượng đến 60 tiếng.

 

Ra mắt vào năm 1934, hai năm sau khi Cầu Cảng Sydney hoàn thành, bộ sưu tập Multifort đã chia sẻ những phẩm chất hiếm có của kiến trúc – một sự pha trộn hoàn hảo của chức năng và vẻ đẹp. Một sự thật đứng trước thử thách của thời gian, khi Mido tổ chức kỷ niệm 80 năm bộ sưu tập Multifort vào năm 2014, làm cho bộ sưu tập biểu tượng này trở thành một trong những có lịch sử chế tác lâu đời nhất trong lịch sử ngành đồng hồ Thụy Sỹ.

 

M025.627.36.061.10

Mido Multifort Adventure – M025.627.36.061.10

 

Cho dù là một chuyến đi băng qua Patagonia, một thảo nguyên ở Tanzania hoặc là trung tâm sa mạc Sahara, Multifort Chronograph vẫn sẽ luôn hiện diện trên cổ tay những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời và những vùng đất chưa được biết đến. Chịu được những tác động từ môi trường, bộ vỏ với đường kín 44 mm được làm từ thép phủ PVD màu xám than bảo vệ mặt số cùng màu được trang trí bởi họa tiết Geneva sọc dọc được lấy cảm hứng từ cáp treo của cầu cảng Sydney. Super Lumi-Nova trên một số chấm màu nâu, kim giờ và kim phút đảm bảo khả năng đọc giờ hoàn hảo trong mọi điều kiện. Những nhà thám hiểm có được sự tự chủ đặc biệt được cung cấp bởi bộ máy cơ thế hệ mới nhất.  Ở khía cạnh cải tiến công nghệ chế tác, Caliber 60 đảm bảo mức dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ. Kim giây chronograph và mặt số phụ 30 phút đặt tại vị trí 3 giờ dành riêng cho chức năng chronograph.  Mặt số phụ đặt tại vị trí 9 giờ là kim giây chính của máy, trong khi ngày đặt tại vị trí 6 giờ. Sau này có thể dễ dàng thay đổi bởi một dụng cụ chỉnh sửa nhanh tại vị trí 10 giờ.

 

M025.627.36.061.10

 

 

Bên cạnh di sản kỹ thuật chế tác, những người đam mê đồng hồ tốt sẽ đánh giá cao sự sang trọng và ngoại hình mạnh mẽ của Multifort Chronograph Adventure. Cảm nhận tinh tế được tạo ra bởi sự kết hợp giữa hai màu nâu và đen của vỏ và dây đeo – một bộ đôi hiếm thấy trong đồng hồ. Được làm từ dây da bò đục lỗ, dây đeo được tích hợp vào vỏ đặc trưng với các tính năng mới và tiện lợi với khóa gấp cùng hai chốt đẩy an toàn khi mở. Độ kín nước 100 m, Multifort Chronograph Adventure được bảo vệ bởi một mặt kính sapphire chống phản quang hai mặt. Nắp đáy trong suốt cho phép người đeo chiêm ngưỡng được bộ máy cơ chronograph được trang trí tinh tế với các vít màu xanh, búa tự động được trang trí với các sọc Geneva và logo Mido.