M025.627.36.061.00_PR

Mido Multifort Chronograph Caliber 60_M025.627.36.061.00

 

Một thiết kế ấn tượng dành cho những tín đồ yêu thích môn thể thao tốc độ cao

Được thiết kế cho hiệu suất thể thao, mẫu Multifort Chronograph Caliber 60 mới kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và độ chính xác. Bộ vỏ bằng thép được xử lý PVD màu đen mờ bao bọc bộ máy Caliber 60, một thế hệ máy chronograph tiên tiến đảm bảo đến 60 giờ dự trữ năng lượng. Những người đam mê môn thể thao tốc độ cao có thể đo tốc độ trên thang đo tachymeter – lần đầu tiên trên bộ sưu tập Multifort. Mặt số màu đen, trong khi vẫn mang đến một cái nhìn hoàn hảo cho Multifort với các sọc trang trí Geneva dọc gợi đến hình ảnh những dây cáp treo của Cầu Cảng Sydney. Thiết kế đặc biệt của nó cùng hai màu sắc đen và đỏ giúp định hình Multifort Chronograph Caliber 60 như một hình mẫu hội tụ những tính cách đặc trưng cho môn thể thao đua xe.

 

Ra mắt vào năm 1934, hai năm sau khi Cầu Cảng Sydney được hoàn thành, bộ sưu tập Multifort chia sẻ những phẩm chất đặc biệt từ biểu tượng kiến trúc này – một sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và vẻ đẹp. Một sự thật đứng trước thử thách của thời gian khi Mido tổ chức kỷ niệm 80 năm giới thiệu Multifort vào năm 2014 làm cho bộ sưu tập này là một trong những dòng đồng hồ được sản xuất dài nhất trong lịch sử chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

 

Với vẻ ngoài cứng cáp đậm chất thể thao, thiết kế nổi bật cùng sự chính xác không gì sánh bằng, Multifort Chronograph Caliber 60 hội tụ đầy đủ tính năng của 1 chiếc đồng hồ thể thao và hoàn toàn phù hợp với những ai yêu thích thể thao nói chung và đua xe nói riêng. Và tất cả đều phụ thuộc vào thang đo tốc độ tachymeter trên niềng đồng hồ – lần đầu tiên cho bộ sưu tập Multifort, và Caliber 60 – một bộ máy chronograph thế hệ mới nhất với mức dự trữ năng lượng 60 tiếng. Mẫu Multifort Chronograph Caliber 60 được trang bị bộ vỏ bằng thép đường kính 44 mm được xử lý PVD màu đen mờ hoàn hảo với niềng đen. Kim giây giữa và mặt số phụ tại vị trí 3 giờ dành cho chức năng chronograph nổi bật với màu đỏ. Mặt số phụ tại vị trí 9 giờ chỉ giây, trong khi ô hiển thị ngày tại vị trí 6 giờ, có thể dễ dàng thay đổi nhờ vị trí chỉnh nhanh tại vị trí 10 giờ trên bộ vỏ.

 

Sự kết hợp của màu đen và đỏ mang đến cho Multifort Chronograph Caliber 60 một vẻ ngoài đậm chất thể thao được củng cố bởi họa tiết trang trí sọc dọc Geneva liên tưởng đến cáp treo của Cầu Cảng Sydney. Bộ kim và cọc số được phủ Super – LumiNova giúp dễ xem giờ trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau kể cả dưới nước và ban đêm. Độ kín nước 100 m, Multifort Chronograph Caliber 60 được bảo vệ bởi mặt kính sapphire được xử lý chống phản quang ở cả hai mặt. Nắp đáy trong suốt cho phép người đeo quan sát chuyển động mượt mà của bộ máy.