M016.415.11.261.00

 

Nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp đo thời gian của Thụy Sỹ, Mido đã giới thiệu chiếc đồng hồ chronograph đạt chứng nhận COSC trong bộ sưu tập Commander. Thể thao và táo bạo, chiếc đồng hồ Commander Chronometer Limited Edtion là một chiếc đồng hồ hiếm hoi dễ dàng tạo được ấn tượng đối với những ai đam mê đồng hồ cơ. Với mặt kính vòm bằng tinh thể sapphire sáng bóng, mặt số màu trắng sơn mài giúp tạo nên một diện mạo retro ấn tượng và cuốn hút đứng đằng sau sự thành công của dòng đồng hồ biểu tượng này. Hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của viện COSC cho chứng nhận chronometer, bộ máy tự động chronograph của chiếc đồng hồ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Giới hạn chỉ 999 chiếc, Commander Chronometer Limited Edition là một nguyên bản phản ánh chính xác sự xuất sắc về chuyên môn đồng hồ của Mido.

 

Bộ vỏ tròn bằng thép phú cho bộ sưu tập Commander một nhân dạng không thể bắt chước và dễ nhận biết giống như tháp Eiffel. Và cũng giống như biểu tượng kiến trúc độc đáo này, chiếc đồng hồ có thể chịu được tác động của thời gian để giữ lại một khía cạnh trẻ trung. Sự tồn tại của nó là minh chứng cho sự thành công không thể chối cãi của nó: Commander được sản xuất bởi Mido từ năm 1959. Bộ sưu tập này đã tồn tại và phát triển qua hơn 5 thập kỷ, tiếp nối và gìn giữ DNA nổi tiếng của mình. Cũng giống như tượng đài mang tính biểu tượng của Paris, Commander đã trở thành biểu tượng của Mido, là hình ảnh cô đọng cho truyền thống và chuyên môn chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

 

Mẫu đồng hồ Commander Chronometer Limited Edtion thể hiện những tinh hoa của bộ sưu tập Commander. Bộ vỏ bằng thép tròn 42.5 mm mang đến một cái nhìn rộng mở. Được bảo vệ bởi mặt kính sapphire dạng vòm, mặt số tinh tế với màu trắng sơn mài mang đến một vẻ đẹp không thể chối từ. Với phong cách retro kết hợp cùng kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, chiếc đồng hồ này đem đến sự ấn tượng bởi thiết kế với hai mặt số phụ màu than dạng xoắn ốc tại vị trí 12 giờ và 6 giờ tương phản sắc sảo trên nền mặt số màu trắng. Một vài nét chấm phá màu cam làm nổi bật phong cách thể thao cho Commander Chronometer Limited Edition được tìm thấy ở ba kim chronograph cũng như bộ kim chỉ giờ. Bộ kim được bọc Super-LumiNova giúp dễ xem giờ vào ban đêm. Ô hiển thị ngày, thứ tại vị trí 3 giờ.

 

M016.415.11.261.00 (Large)

 

 

Là chiếc đồng hồ Mido chronograph duy nhất đạt chứng nhận COSC, Commander Chronometer Limited Edition là chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho những người yêu ngành chế tác đồng hồ cơ. Bộ máy tự động chronograph được chứng nhận bởi viện kiểm nghiệm COSC Thụy Sỹ đảm bảo một mức độ chính xác cao.

 

Giống như tháp Eiffel mà từ đó Commander được truyền cảm hứng, Commander Chronometer Limited Edition sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Độ kín nước 50 m, đi cùng dây đeo bằng thép vân satin và khóa gấp, nắp đáy trong suốt cho phép người đeo chiêm ngưỡng sự chuyển động tinh tế của bộ máy chronometer được trang trí với các vít màu xanh và búa tự động được trang trí bởi sọc Geneva và logo Mido.

 

Commander Chronometer Limited Edition được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 999 chiếc trên toàn thế giới.