Là một công ty sản xuất đồng hồ truyền thống, Longines đã sản xuất những chiếc đồng hồ đặc biệt kể từ khi bắt đầu. Bộ sưu tập Longines Master là đại diện hoàn hảo cho  khái niệm này, được minh chứng bằng sự thành công của dòng sản phẩm này kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Được trang bị các chuyển động cơ học, các phiên bản trong bộ sưu tập này cung cấp nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm chiếc đồng hồ annual calendar – một chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho những ai yêu thích ngành chế tác đồng hồ đặc biệt.

 

L2.910.4.78.3PR

Longines Master_L2.910.4.78.3

 

Năm 2005, Longines đã cho ra mắt dòng sản phẩm sẽ trở thành dòng đồng hồ flagship: Bộ sưu tập Longines Master. Ngay từ đầu, bộ sưu tập này đã đạt được một mức độ thành công không thể phủ nhận, thúc đẩy vị thế của thương hiệu như là đại diện mang tính biểu tượng của chuyên môn chế tạo đồng hồ Longines. Trong những năm qua, Bộ sưu tập Longines Master đã được cải tiến với các chức năng mới, nhưng chưa bao giờ đánh mất sự thanh lịch cổ điển vượt thời gian, là biểu tượng của thương hiệu, và điều đó đã góp phần vào thành công toàn cầu của thương hiệu. Longines đã bổ sung annual calendar là một thành viên mới của Bộ sưu tập, được vận hành bởi một bộ máy cơ dành riêng cho Longines.

 

L2.910.4.51.7

Longines Master_L2.910.4.51.7

 

Annual Calendar tự động quản lý độ dài của mỗi tháng. Điều này cho phép các đồng hồ phân biệt giữa một tháng 30 ngày với một tháng 31 ngày mà không cần can thiệp thủ công. Bộ sưu tập Longines Master là dòng đầu tiên của Longines sở hữu tính năng này.

 

L2.910.4.92.6

Longines Master_L2.910.4.92.6

 

Kết hợp sự thanh lịch cổ điển với sự xuất sắc, các mô hình từ bộ sưu tập Longines Master với chức năng annual calendar với bộ máy L897 tự động bên trong bộ vỏ thép 40 mm. Với 64 giờ dự trữ năng lượng và lịch annual calendar được hiển thị tại vị trí 3 giờ, và bộ chuyển động có thể được quan sát thông qua nắp đáy trong suốt. Bộ kim mạ rhodium hoặc thép xanh chuyển động trên mặt số đen, xám barleycorn hoặc màu xanh dương. Những chiếc đồng hồ thanh lịch này được tô điểm bởi một dây đeo bằng thép hoặc dây đeo cá sấu màu đen, nâu hoặc xanh, tất cả đều đi cùng một khóa gấp an toàn.

 

L2.910.4.77.6

Longines Master_L2.910.4.77.6