OMEGA đã chính thức khai trương triển lãm “Her Time” tại khách sạn lịch sử của Paris Hôtel de Sully. Như là một sự kiện nổi bật, OMEGA chào đón Cindy Crawford cùng với các con là Kaia và Presley Gerber gần đây đã được công bố là đại sứ thương hiệu mới nhất của OMEGA.

 

29.09_3

Cindy Crawford

 

Gia nhập OMEGA từ năm 1995, Cindy Crawford là một trong những người bạn thân thiết của OMEGA trong hơn 20 năm. Để khai mạc buổi triển lãm tại Paris, Cindy đã xuất hiện trên sân khấu cùng với Chủ tịch OMEGA, Raynald Aeschlimann.

 

29.09_5

Cindy Crawford và Ông Raynald Aeschlimann

 

 Phát biểu với quan khách, Ông Aeschlimann chia sẽ: “Những chiếc đồng hồ nữ OMEGA đã phô bày những thiết kế đẹp nhất trong lịch sử của chúng tôi với rất nhiều sự đa dạng và nghệ thuật, và tôi rất tự hào khi được mang triển lãm này tới Paris, một trong những ngôi nhà thời trang của thế giới. Và được đứng ở dây cùng Cindy và gia đình cô ấy là một vinh dự đặc biệt và thú vị.

 

29.09

Ông Raynald Aeschlimann, Rande Gerber, Cindy Crawford, Kaia và Presley Gerber

 

Nhân sự kiện đặc biệt này, Cindy cũng đã giới thiệu những đứa con của mình và chào đón chúng với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất của OMEGA. Ông Aeschlimann cũng đã chia sẻ cảm xúc này với Cindy: “Kaia và Presley đại diện cho thế hệ mới của những người đeo đồng hồ. Họ xinh đẹp, năng động, đầy cảm hứng và đầy năng lượng. Thật tuyệt vời khi có một truyền thống gia đình trong thương hiệu của chúng tôi và tôi rất vui mừng khi được bắt đầu làm việc với hai người trẻ tuổi này.

 

29.09_2

Ông Raynald Aeschlimann, Kaia và Presley Gerber

 

Để đánh dấu thông báo đặc biệt này, một bức chân dung đặc biệt của cả gia đình cũng được tiết lộ. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Peter Lindbergh trên bãi biển Malibu ở California, đây là hình ảnh chính thức đầu tiên có cả bốn thành viên Cindy Crawford, Rande Gerber, Kaia và Presley Gerber.

 

29.09_7

Bức ảnh chân dung gia đình

 

Triển lãm “Her Time” sẽ được mở cửa từ 30 tháng 9 đến 15 tháng 10 2017 từ 9am đến 7pm mỗi ngày.