OMEGA đếm ngược đến Thế Vận Hội Olympic với mẫu Seamaster Diver 300M Tokyo 2020

Có thể muộn hơn so với kế hoạch, nhưng cuối cùng Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 cũng đã đến rất gần. Hôm nay đánh dấu tròn 100 ngày sự kiện thể thao mang tính biểu tượng được tổ chức tại Nhật Bản sẽ chính thức khai mạc và khi các vận động viên đang hoàn thiện phần chuẩn bị, Đơn vị bấm giờ chính thức đã cho ra mắt một mẫu đồng hồ rất đặc biệt để chúc mừng sự kiện này.

Mẫu OMEGA Seamaster Diver 300M Tokyo 2020 có màu chủ đạo lấy từ biểu hiệu của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, mang những tinh hoa trong công nghệ chế tác đồng hồ.

Vỏ kích thước 42 mm chất liệu thép được trang bị vòng niềng bằng gốm xanh dương, cùng với thang đo lặn tráng men trắng. Dây chất liệu thép được chải xen kẽ bóng – sớ đồng điệu với bộ vỏ.

Để làm nổi bật màu xanh, mặt số được làm từ gốm trắng bóng với họa tiết sóng được khắc laser nhằm tạo thêm chiều sâu. Cửa sổ lịch ngày đặt tại vị trí 6 giờ và tên Seamaster nổi tiếng được làm nổi bật với màu đỏ. Bộ kim và các cọc số được chọn màu xanh làm tăng sự hoàn hảo của mặt số và tất cả được phủ dạ quang Super-LumiNova màu trắng.

Mặt kính đáy sapphire ghi dấu thời điểm đặc biệt này với biểu hiệu Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã được chuyển giao, nhìn vào bên trong sẽ là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800 – đã được chứng nhận chính thức bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS). Một chuẩn mực về hiệu năng mà bất kỳ vận động viên quán quân nào cũng tự hào.

Những người sở hữu chiếc đồng hồ độc đáo này sẽ nhận được nó bên trong một chiếc hộp Thế vận hội Olympic rất đặc biệt, đi kèm thẻ Master Chronometer và chế độ bảo hành 5 năm.

Tokyo 2020 sẽ đánh dấu lần thứ 29 trong lịch sử OMEGA hoàn thành vai trò là Đơn vị bấm giờ chính thức của Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932. Gần 90 năm kinh nghiệm đối với sự kiện đặc biệt này, thương hiệu sẽ một lần nữa ghi lại từng khoảnh khắc bằng sự cải tiến, độ chính xác và niềm đam mê vô tận!