Multifort Special Edition – M005.614.36.051.22

Bản sắc thể thao thanh lịch trong DNA

 

mido-xmas-multifort-special-edition

 

 Các thiết kế công nghiệp khí động học tinh giản của những năm 1930 chính là nguồn cảm hứng cho Multifort. Với phong cách thể thao sang trọng, phiên bản đặc biệt này phô bày sắc màu nổi bật của Mido là hai màu cam và đen. Mặt số màu đen trang trí sọc Geneva mạnh mẽ. Các vạch chỉ giờ đen và cam liên tưởng đến hình ảnh những chiếc đinh tán gắn liền với những đầu máy thời kỳ cách mạng công nghiệp mang lại cho chiếc đồng hồ một phong cách đương đại. Mạnh mẽ, đáng tin cậy và ưa nhìn, đó là tất cả các đặc tính của Multifort.

 

Baroncelli Prisma – M007.207.11.116.00

Vẻ lấp lánh khó cưỡng của lăng kính sắc màu với 51 viên kim cương

 

mido-xmas-baroncelli-prisma

 

Baroncelli Prisma là tuyên ngôn của sự thanh lịch nữ tính. Trung tâm của mặt số tròn màu bạc là 25 mảnh xà cừ trắng được khảm bằng tay. Lăng kính màu sắc này được tăng cường bởi 51 viên kim cương viền quanh. Dây đeo bằng thép sáng bóng mang lại sự tỏa sáng cho chiếc đồng hồ đặc biệt này. Bên dưới những chi tiết thẩm mỹ tinh tế này, Baroncelli Prisma sở hữu bộ chuyển động tự động thế hệ mới nhất: Caliber 80 với mức dự trữ năng lượng 80 giờ.

 

Baroncelli Donna – M022.207.33.031.10

Sự thanh lịch lấy cảm hứng từ thiên nhiên

 

mido-xmas-baroncelli-donna

 

Baroncelli Donna Rosa đại diện cho sự đổi mới của Mido. Bộ vỏ tròn đẹp mặt cho thấy mặt số hoa văn guilloche gợi lên hình ảnh những cánh hoa đang hé nở từ ô cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ. Sự thanh lịch hiếm có này lấy cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp với sự tự chủ phi thường được cung cấp bởi bộ máy caliber 80. Bộ máy tự động này được phát triển theo tiêu chuẩn chính xác của Mido mang lại cho Baroncelli Donna Rosa khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Thiết kế và màu sắc của Rosa thể hiện sự nữ tính rạng rỡ.

 

Commander Big Date – M021.626.11.061.00

Chiếc đồng hồ kỷ niệm cho một ngày trọng đại

 

mido-xmas-commander-big-date

 

Để mở đầu lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, Mido đã giới thiệu chiếc đồng hồ Commander Big Date, một sáng tạo mới với ô ngày tại vị trí 6 giờ. Đối với bộ sưu tập đặc biệt này, Mido đã phát triển một bộ máy riêng với ô ngày lớn dựa trên bộ máy Caliber 80. Bộ sưu tập mới này cũng được thừa hưởng nhiều đặc trưng nổi bật của Commander:mặt số hoàn thiện với vân satin được bảo vệ bởi bộ vỏ tròn và niềng đánh bóng.

 

Baroncelli Lady Day – M039.207.36.106.00

Thiết kế tinh tế với những đường cong nhẹ nhàng

 

mido-xmas-baroncelli-lady-day-night

 

Bộ vỏ tròn hoàn hảo phô bày mặt số xà cừ trắng đường viền quanh bởi những viên kim cương cắt tròn lấp lánh, những viên kim cương mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ rạng ngời khó tả. Và những thẩm mỹ tinh tế này cũng không làm ẩn đi sức mạnh phi thường của bộ máy tự động Caliber 80, một bộ máy tự động thế hệ tiếp theo mang đến khả năng dự trữ năng lượng đến 80 giờ. Với thiết kế tinh tế và khả năng hoạt động độc lập nhờ vào mức dữ trữ năng lượng 80 giờ, Baroncelli Lady Day trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên cổ tay những người phụ nữ trẻ yêu chuộng vẻ đẹp năng động, tinh tế.

 

Belluna Blueray – M024.630.11.041.00

Một chiếc đồng hồ tinh tế, rực rỡ

 

mido-xmas-belluna-blueray

 

Bộ vỏ tròn thanh lịch nổi bật với những đường nét hài hòa đặc trưng của dòng Belluna. Bộ vỏ thép không gỉ đánh bóng và PVD màu vàng hồng với độ bóng vượt trội thể hiện sự tương phản tuyệt vời với mặt số màu xanh dương đậm. Hoàn thiện với mặt số họa tiết guilloche theo phong cách sunray, được lấy cảm hứng từ mái vòm kính lộng lẫy của Nhà hát Hoàng Gia Albert Hall ở Luân Đôn. Những đường cong tinh tế của Belluna Blueray cũng là bày tỏ sự ngưỡng mộ với di sản này, một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của Vương quốc Anh. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động tự động thế hệ mới nhất: Caliber 80 cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Tinh tế và rực rỡ Belluna Blueray hoàn toàn phù hợp với tất cả những ai yêu thích những chiếc đồng hồ cổ điển, vượt thời gian.

 

Baroncelli Big Date -M027.426.36.018.00

Nét thanh lịch vượt thời gian

 

mido-xmas-baroncelli-big-date

 

Một phiên bản mới của Big Date gia nhập dòng đồng hồ Baroncelli cổ điển. Để kỷ niệm 100 năm thành lập, Mido đã mang đến một ô ngày lớn cho chiếc đồng hồ. Được trang bị bộ vỏ thép tròn đánh bóng với niềng đôi thanh lịch, Baroncelli Big Date nổi bật nhờ hai ô ngày lớn tại vị trí 6 giờ. Để phù hợp với phần còn lại của bộ sưu tập Baroncelli, mẫu máy mới này ngay lập tức gây chú ý với thiết kế tinh tế, đặc biệt là ở mặt số hạt và bộ kim hai cạnh.

 

Multifort Chronometer1 – M038.431.37.051.00

Một thiết kế đơn giản với đỉnh cao công nghệ

 

mido-xmas-multifort-chronometer-1

 

Được trang bị với bộ máy đi đầu trong công nghệ chế tạo đồng hồ, Multifort Chronometer1 mới nâng cấp thiết kế mới cho bộ sưu tập biểu tượng này. Mặt đồng hồ màu đen mang đến một sự tương phản thanh lịch với các sọc Geneva rộng và bộ kim Super-LumiNova màu beige. Mẫu Multifort này được trang bị bộ vỏ cứng 42 mm được hoàn thiện với vân satin và PVD màu đen đi cùng dây đeo cao su màu đen hoàn hảo trong mọi dịp. Multifort Chronometer1 là mẫu đầu tiên trong bộ sưu tập được trang bị bộ máy Caliber 80 Si thường chỉ sử dụng trong chế tác đồng hồ xa xỉ, bộ máy chronometer được COSC chứng nhận này được trang bị silicon balance-spring mang đến hiệu quả đo thời gian chính xác với khả năng chống sốc cũng như mức kháng từ lên đến 80 giờ.