Bộ sưu tập OMEGA Seamaster Diver 300M bổ sung thêm 2 mẫu mới ấn tượng.

Gốm xanh dương và vàng SednaTM

OMEGA_210.62.42.20.03.001_amb_LOW

Mẫu đồng hồ có kích thước 42 mm, chế tác từ vàng 18K SednaTM, niềng gốm xanh dương bóng với thang đo lặn chất liệu vàng OMEGA CeragoldTM. Đi kèm là dây cao su xanh dương đồng điệu và khóa vàng 18K SednaTM.

Một lần nữa OMEGA sử dụng gốm xanh dương bóng [ZrO2] cho mặt số, với họa tiết sóng được khắc laser và cửa sổ lịch ngày tại vị trí 6 giờ. Bộ kim dạng khung và các cọc số chất liệu vàng 18K SednaTM được phủ dạ quang Super-LumiNova.

Gốm trắng và thép

OMEGA_210.30.42.20.04.001_LOW

Trong bộ sưu tập Seamaster Diver 300M, khách hàng bây giờ có thể chọn mẫu mới này với mặt số gốm trắng [ZrO2], tương phản với niềng đen và vỏ bằng thép.

Làm tăng thêm chiều sâu của mặt số là bộ kim và các cọc số màu đen, cùng với chữ Seamaster nổi tiếng màu đỏ nổi bật. Dây kim loại họa tiết bóng-sớ, hòa hợp với bộ vỏ 42 mm, đi kèm với khóa gấp tích hợp thanh trượt – nhấn có thể mở rộng, sáng chế riêng của hãng OMEGA.

Đạt chuẩn Master Chronometer

Giống như tất cả các mẫu trong bộ sưu tập này, bộ máy đạt chuẩn Master Chronometer, được cấp phép chính thức bởi Viện đo lường Liên Bang Thụy Sĩ (METAS), tạo ra sự vận hành cho chiếc đồng hồ và bộ máy này có thể nhìn thấy được qua kính sapphire ở nắp đáy.

Phiên bản bằng vàng được trang bị bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8801, được hoàn thiện cao cấp với vàng 18K SednaTM. Còn đối với phiên bản mặt số trắng là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800.

Đặc điểm tương đồng

Ngoài những nét mới nổi bật như màu sắc và chất liệu mới, hai mẫu mới này vẫn giữ những nét đặc trưng của bộ sưu tập đó là mặt số vân sóng nổi tiếng và van thoát khí helium.