Một vì sao của gia đình xứng đáng được trân trọng với một chiếc đồng hồ Constellation

Mẹ của bạn không gì có thể so sánh được.

Tình yêu của bạn dành cho Mẹ là điều tuyệt vời, nhưng trên cả thế Mẹ luôn thương yêu và bên cạnh bạn, ngay cả khi bạn chưa xứng đáng với tình yêu ấy. Để Ngày của Mẹ trở thành một kỷ niệm mà Mẹ sẽ nhớ mãi, sao bạn không trao tặng Mẹ một món quà mang ý nghĩa bất tận?

Gợi ý là một chiếc đồng hồ vàng OMEGA Constellation hay một chiếc đồng hồ độc đáo như một món trang sức.

Chắc chắn Mẹ sẽ rất thích!

Những mẫu đồng hồ dành cho Người “giữ lửa” trong gia đình

Hai gợi ý tuyệt vời về món quà nhân Ngày của Mẹ

Mẫu OMEGA Constellation với kích thước 29 mm bằng vàng vàng 18K và thép có vòng niền đính kim cương, cọc số kim cương và ô lịch ngày tại 6 giờ. Bộ kim, logo OMEGA, ngôi sao Constellation và chân đế kim cương tất cả đều làm bằng vàng vàng 18K và được chế tác trên mặt số xà cừ. Bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8700 có thể quan sát qua lớp kính đáy sapphire chống xước dạng vòm.

Phiên bản này có kích thước 29 mm bằng vàng 18K Sedna™ đi kèm vòng niềng kim cương, mặt số xà cừ với các cọc số kim cương và ô lịch ngày tại 6 giờ. Dây đeo, bộ kim, logo OMEGA, ngôi sao Constellation và chân đế kim cương tất cả đều làm bằng vàng 18K Sedna™.

Vận hành chiếc đồng hồ này là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8701.

Mối gắn kết giữa Mẹ và con gái

Hai mẫu Constellation này có nhiều điểm tương đồng và rất hoàn hảo khi đặt cạnh nhau. Đây là một gợi ý hay nếu bạn đang tìm món quà tri ân mối gắn kết mầu nhiệm giữa Mẹ và con gái.

OMEGA Constellation mang những chi tiết thiết kế ấn tượng và đặc trưng như “bộ móng” và cạnh vát bán nguyệt nổi tiếng trên bộ vỏ và dây đeo liên kết đơn.

Chúc mừng Ngày của Mẹ

Nếu những mẫu đồng hồ này đã khơi gợi cho bạn thêm nhiều ý tưởng, hãy tham khảo thêm rất nhiều lựa chọn khác từ website của chúng tôi.

Sẽ có hàng trăm cách để nói “Cám ơn Mẹ” thông qua gu thời trang ấn tượng.

Hãy tận hưởng … và gửi lời chào trân trọng đến Mẹ của bạn.