OMEGA_131.50.39.20.02.001_amb_01_LOW

Đối với nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ OMEGA, theo đuổi sự tuyệt hảo là công việc cả đời người. Trong tất cả các bộ sưu tập điển hình nhất, hãng đã không ngừng cải tiến thiết kế để đạt được cấp độ cao về sự tinh tế và chính xác. Điều này đặc biệt đúng đối với bộ sưu tập Constellation Nam nổi tiếng, khi chào đón thế hệ thứ 5 của dòng sản phẩm này.

Có 26 phiên bản để lựa chọn trong bộ sưu tập đa dạng này, tất cả đều có kích thước 39 mm. Được chế tác từ những chất liệu tinh tế nhất như vàng vàng 18K, vàng 18K SednaTM và thép, tất cả đều toát lên nét sang trọng và thanh lịch.

OMEGA_131.20.39.20.52.001_amb_LOW

Tương tự như mẫu Constellation Nữ được cách điệu vào năm 2018, tất cả những mẫu Nam cũng được thay đổi đáng kể. Như:

– Viền dọc theo vỏ, móng và dây được vát cạnh bóng, mang đến một cảm nhận tinh tế

– Niềng mỏng hơn với số la mã được thiết kế lại

– Móng mỏng hơn ôm đều theo vỏ

– Nút chỉnh dạng nón làm tăng thêm nét tinh tế

– Bộ kim và cọc số được thiết kế lại theo ý tưởng mặt tam giác của tòa tháp Freedom ở New York.

– Dây kim loại với mắt dây có thanh nối nằm ở giữa và dễ dàng để thao tác hoặc dây da màu sắc đa dạng.

Cuối cùng, tất cả những mẫu Constellation Nam này đều được nâng cấp lên chuẩn Master Chronometer – chứng nhận cao nhất trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

OMEGA_131.50.39.20.02.001_wrist_01_LOW

Khi nói về bộ sưu tập mới này, Chủ tịch và Giám đốc điều hành OMEGA ông Raynald Aeschlimann đã nhận xét như sau, “Người đàn ông đeo đồng hồ OMEGA luôn trông đợi sự tinh tế và tuyệt hảo. Những mẫu Constellation này đã đem đến những tố chất đó và hơn thế nữa. Mẫu đồng hồ này là minh chứng cho lịch sử, sự đổi mới và không ngừng cải tiến của hãng OMEGA.”

Dù dòng OMEGA Constellation lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1952, nhưng những mẫu sản xuất vào năm 1982 đã sở hữu những nét quen thuộc trên những mẫu mà chúng ta thấy ngày nay. Đáng chú ý nhất là bốn “móng” ôm bên hông vỏ, vỏ dạng hộp với mặt vát bán nguyệt cạnh trên và dưới, dây kim loại với mắt dây nguyên khối, mặt số dạng tròn và chữ số khắc trên niềng.

Những chi tiết này là một phần không thể thiếu của dòng Constellation qua các năm, như thế hệ 2 vào năm 1995 mềm mại và tròn hơn; dòng “Double Eagle” năm 2003 mạnh mẽ và dòng Constellation ’09 năm 2009 thanh lịch.

Và hôm nay, chúng ta chào đón thế hệ thứ 5 của dòng sản phẩm nổi tiếng này. Quý khách hãy đến để khám phá sự những sự kết hợp sắc màu và hiệu ứng khác nhau, điều đã tạo nên sự nổi bật cho những sản phẩm mới này.