Một thế hệ Seamaster Planet Ocean hoàn toàn mới lần đầu tiên được ra mắt. OMEGA mang đến một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ bằng việc giới thiệu bộ sưu tập “Deep Black” tại thành phố thời trang New York City. Trong sự kiện đặc biết này, một thế hệ Seamaster Planet Ocean đỉnh cao trong kiểu dáng và công nghệ được công bố với 4 phiên bản đồng hồ vỏ ceramic sử dụng bộ máy cao cấp được chứng nhận Master Chronometer. Từ thành phố New York, bộ sưu tập sẽ “lan tỏa” đến khắp nơi trên thế giới trong một vài tháng tới.

Omega Planet Ocean

Đây là lần đầu tiên OMEGA kết hợp giữa một đồng hồ lặn với chứng năng GMT cùng những tính năng bao gồm chứng nhận Master Chronometer, chất liệu vỏ ceramic, dây cao su, chất liệu Liquidmetal®, vàng SednaTM 18K, và vàng OMEGA CeragoldTM.

Omega Planet Ocean

SE_Planet_Ocean_Deep_Black_group

Chủ tịch OMEGA và Giám Đốc Điều Hành Raynald Aeschlimann đã đích thân giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt này và khẳng định cam kết của thương hiệu trong quá trình phát triển công nghệ và thiết kế.

Omega Planet Ocean

“Trong hợp một thập kỉ qua, tinh thần tiên phong của OMEGA đã chinh phục từ biển xanh sâu thẳm đến bề mặt mặt trăng. Bộ sưu tập “Deep Black” kết tinh từ tất cả những thành tựu đạt được, phát triển qua nhiều năm để mang đến những mẫu đồng hồ đặc sắc. Thương hiệu OMEGA cũng rất vinh hạnh được tổ chức tại chính thành phố thời trang New York City”

Omega Planet Ocean

Bộ sưu tập Seamaster Planet Ocean “Deep Black” sẽ được bày bán tại hệ thống OMEGA thế giới vào nửa cuối năm 2016.