Phong cách mới mẻ luôn là điều không thể thiếu trong câu chuyện James Bond. Để khẳng định tố chất này, OMEGA cho ra mắt mẫu Seamaster Diver 300M James Bond Phiên bản đánh số, chiếc đồng hồ này sẽ mang đến cho người hâm mộ 007 với nhiều chi tiết tích hợp công nghệ cao.

Dòng đồng hồ OMEGA Seamaster đã đi cùng James Bond kể từ tập phim GoldenEye năm 1995. Và chiếc đồng hồ lần này mang thông điệp vinh danh sự hợp tác đó, cũng như góp mặt thêm vào bộ sưu tập 007.

Bộ vỏ 42 mm được chế tác từ bạch kim và vàng được điểm nhấn với bảng đánh số thứ tự đồng hồ bên hông vỏ. Khóa đồng hồ cũng được làm từ chất liệu này, đồng thời được chải bóng – mờ, đi kèm với dây da đen.

Các chi tiết đặc biệt khác như niềng gốm đen đi kèm thang đo lặn chất liệu bạch kim; hài hòa với mặt số tráng men đen với họa tiết nòng súng xoắn ốc bằng chất liệu vàng trắng 18K.

Tương tự như mẫu OMEGA James Bond được ra mắt vào năm ngoái, số “50” được ẩn dưới lớp dạ quang Super-LumiNova tại cọc số 10 – đánh dấu kỷ niệm 50 năm cho tập phim On Her Majesty’s Secret Service. Và cũng trên mặt số, bạn sẽ tìm thấy logo 007 trên vạch chia phút bằng men trắng tại vị trí 7 giờ; các chi tiết khác như bộ kim, cọc số và huy hiệu gia tộc Bond tại vị trí 12 giờ đều làm bằng vàng trắng 18K.

Mặt kính phía sau của đồng hồ được khắc laser và phủ bạch kim huy hiệu gia tộc Bond và được khắc tay tinh xảo ở phần hoàn thiện. Phía sau lớp kính đáy này, bạn sẽ thấy bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8807 – đã được chứng nhận với tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

Cuối cùng, chủ nhân những chiếc đồng hồ Seamaster Diver 300M James Bond Phiên bản đánh số này cũng sẽ nhận được một va li hiệu Globe-TrotterTM với dây ràng mang phong cách NATO. Bên trong là một dây cao su đen đi kèm.