Là Đơn vị bấm giờ chính thức, OMEGA ra mắt một tuyệt phẩm với độ chính xác tối thượng sẵn sàng cho cuộc tranh tài quyết liệt

Được trang bị hệ thống khóa chức năng bấm giờ mới ra mắt, dây đeo thay nhanh và bộ nút bấm kháng nước, chiếc OMEGA Seamaster Diver 300M America’s Cup Chronograph được đo ni cho giải America’s Cup lần thứ 36 do PRADA giới thiệu.

Chiếc chronograph chất liệu thép, kích thước 44 mm có mặt số và vòng niềng bằng gốm xanh dương, thang đo lặn bằng men trắng. Để thao tác hiệu quả với bộ vỏ đồ sộ này, OMEGA đã sử dụng các nút bấm chất liệu cao su mềm, thiết kế công năng học để sử dụng trong trạng thái trơn trượt và mang màu xanh, đỏ phong cách. 

Mặt số có họa tiết sóng được khắc laser với ‘vòng đếm ngược regatta’ chất liệu nhôm màu đỏ, bên dưới mặt số phụ này là ô chỉ giờ, kim đếm phút bằng nhôm đỏ và kim giây mạ rhodium được thiết kế theo hình dạng thân tàu. Kim giây trung tâm chất liệu nhôm đỏ với hình America’s Cup ở phần đuôi kim.

Hệ thống CHRONO LOCK độc quyền của OMEGA được sử dụng để khóa chức năng bấm giờ khi cần thiết. Nhằm đảm bảo việc đọc thời gian một cách chính xác khi chiếc thuyền đang lướt đi với tốc độ cao.

Tương tự như những phiên bản kỉ niệm trước đây, luôn có tên sự kiện và năm diễn ra được lưu dấu trên đồng hồ. Và lần này là trên nắp đáy hình Alveol, dòng chữ “36th America’s Cup” và “Auckland 2021” được khắc chìm màu xanh.

Chiếc OMEGA Seamaster Diver 300M America’s Cup Chronograph đi kèm bộ dây kim loại và dây cao su, cả hai đều có hệ thống Quick Change mới của OMEGA. Chỉ cần nhấn nút, chốt dây sẽ thoát khỏi đồng hồ, bạn có thể dễ dàng tự thay đổi dây mà không cần đến dụng cụ.

Không giống như thuyền buồm, đồng hồ bấm giờ America’s Cup không cần đến gió để dịch chuyển. Mà bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 9900 sẽ đảm nhiệm xuất sắc vai trò này.

Hộp đựng đồng hồ mang màu sắc chủ đạo của America’s Cup và là giá trị tăng thêm khi sở hữu chiếc đồng hồ này.