Có thể muộn hơn so với kế hoạch, nhưng năm nay, “đất nước Mặt trời mọc” cuối cùng cũng là nơi OMEGA sẽ Ghi dấu những giấc mơ. Lần thứ 29 trong lịch sử, hãng đồng hồ danh tiếng sẽ hoàn thành sứ mệnh Đơn vị bấm giờ chính thức cho Thế vận hội Olympic, đem gần 90 năm kinh nghiệm đến Tokyo 2020.

339 cuộc tranh tài với 33 bộ môn thể thao sẽ diễn ra tại Nhật Bản và OMEGA sẽ bắt nhịp từng khoảnh khắc phấn khởi ấy. Lần này sẽ có những bộ môn hoàn toàn mới tại Thế vận hội như karate, leo núi trong nhà, lướt sóng, bóng chày/bóng mềm và trượt ván, đồng nghĩa số bộ môn mà nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ sẽ ghi nhận là nhiều nhất từ trước đến nay.

Mọi sự tập trung sẽ đổ dồn về những vận động viên có tinh thần quyết tâm hết mình để đến với huy chương vàng. Mỗi vận động viên này đã rèn luyện suốt nhiều năm tháng qua để tỏa sáng trong thời khắc này. Giấc mơ của họ được nói lên thông qua kết quả, nơi mà các thiết bị đo và độ chính xác đến từ OMEGA không bao giờ chấp nhận sự sai sót.

Rất may mắn khi OMEGA có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này! Trên thực tế, hãng đã đồng hành trong hầu hết mỗi kỳ Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932. Trong suốt quãng thời gian này, hãng đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những công nghệ ghi thời gian nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thể thao.

Giờ đây, tại Tokyo 2020, sự chuyên nghiệp của OMEGA được đưa lên một tầm cao mới. Cùng với việc cung ứng 400 tấn thiết bị hiện đại và uy tín bậc nhất, hãng sẽ tiếp tục với kỷ nguyên đo lường dữ liệu thời gian thực cực kỳ ấn tượng. Cho bạn một trải nghiệm Thế vận hội Olympic hoàn toàn mới!