Ra mắt mẫu OMEGA Seamaster Diver 300M Phiên bản đặc biệt “Beijing 2022”

Còn một năm nữa Thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh 2022 diễn ra tại Trung Quốc. Với tư cách là Đơn vị bấm giờ chính thức của sự kiện lịch sử này, OMEGA đã sớm chào đón lễ hội với một mẫu đồng hồ mới mang đậm nét biểu trưng cho giải thể thao lần này.

Mẫu Seamaster Diver 300M Phiên bản đặc biệt “ Beijing 2022” có bộ vỏ thép, kích thước 42 mm, đi kèm vòng niềng chất liệu titan cấp 5 với thang đo lặn 60 phút chạm nổi.

Trên mặt số gốm [ZrO2] xanh lam chải tia là họa tiết sóng được khắc laser, cọc số và bộ kim được mạ rhodium và phủ dạ quang Super-LumiNova. Để tri ân đối với sự kiện, các vạch phút tại 2, 4, 8, 10 và 12 giờ lần lượt mang một màu sắc trong các vòng tròn biểu tượng Olympic.

Mặt sau đồng hồ là nắp đáy chải bóng và mờ với biểu tượng Thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh 2022. Hệ thống NAIAD LOCK độc quyền của OMEGA đảm bảo các họa tiết nằm đúng vị trí và bên trong là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8800. Cả bộ máy và đồng hồ phải qua 8 hạng mục kiểm tra bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS), đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất trong ngành đồng hồ về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

Bên trong hộp đựng đặc biệt, đồng hồ sẽ đi kèm với dây thép chải bóng và mờ, bộ khóa nhấn trượt để mở rộng độc quyền của OMEGA dùng riêng cho bộ đồ lặn.

OMEGA là Đơn vị bấm giờ chính thức của Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932. Hãng tự hào khi ghi lại từng khoảnh khắc ước mơ của các vận động viên tài giỏi nhất thế giới, cũng như bấm giờ cho các cuộc so tài nổi tiếng nhất trong lịch sử. Bắc Kinh 2022 sẽ đánh dấu lần thứ 30 hãng giữ vai trò quan trọng này.