Mặt số của dòng OMEGA Seamaster nổi tiếng này đã được thêm một chi tiết mới tại vị trí 6 giờ – mặt phụ Kim Giây Nhỏ

Như chính tên gọi, dòng Aqua Terra chuyên về sự đa năng. Một thiết kế của OMEGA phù hợp cho sự khám phá giữa lòng thành phố hay cả đại dương bao la. Để đáp ứng mong muốn của giới mộ điệu, hãng Thụy Sĩ đã mang một thiết kế mới lên dòng Aqua Terra, đó là đặt kim giây ở một vị trí tách biệt.

Bộ sưu tập 2021 gồm mười mẫu 38mm (hai phiên bản sang trọng) và chín mẫu 41mm (bốn phiên bản sang trọng).

Kim Giây Nhỏ và những điểm khác biệt  

Điểm nổi bật trên tất cả các mẫu mới đó là kim giây nhỏ tại vị trí 6 giờ, được bao quanh bởi viền nổi, hầu hết sử dụng chất liệu vàng 18K Sedna™ – một số mẫu sẽ là viền kim cương.

Bộ sưu tập mang đến những mặt số mới với họa tiết chải tia hướng tâm và vân gỗ tếch hai tông màu. Các cọc số lấp lánh là những viên kim cương được sắp xếp lớn dần theo kích thước từ 6 đến 12 giờ hoặc được khảm xà cừ óng ánh theo dáng thuyền buồm.

Dây đeo gồm có dây kim loại cùng chất liệu với bộ vỏ; dây cao su màu be và xanh lam; dây da màu đỏ, đỏ tía, be và xanh lá.

Trong số bốn bộ máy hoạt động bên trong những chiếc đồng hồ Kim Giây Nhỏ này sẽ có hai phiên bản máy sang trọng (8803/8917) với quả lắc và cầu cân bằng làm từ chất liệu vàng 18K Sedna™

38 mm

Tám phiên bản 38 mm có bộ vỏ bằng thép hoặc kết hợp thép và vàng 18K Sedna™, vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8802. Mặt số gồm các màu xanh lá đậm, xanh lá nhạt, vải lanh và xà cừ trắng tinh khiết. Dây đeo gồm có dây kim loại phù hợp từng chất liệu vỏ và dây da màu sắc phù hợp với từng phiên bản.

Hai phiên bản sang trọng với bộ vỏ vàng 18K Sedna™, vòng niềng đính kim cương, vận hành bởi bộ máy đặc biệt OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8803 với quả lắc và cầu cân bằng làm từ chất liệu vàng 18K Sedna™. Một phiên bản là mặt số màu tím ngọc bích đi kèm dây vàng 18K Sedna™, phiên bản còn lại là mặt số xà cừ trắng tinh khiết kết hợp dây da màu đỏ.

41 mm

Các phiên bản 41 mm gồm bốn mẫu vỏ chất liệu thép, một mẫu vỏ chất liệu thép và vàng 18K Sedna™, tất cả vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8916.  Mặt số hai tông màu gồm xanh lam – xám, bạc – xanh lam và bạc – be, tạo nên chiều sâu cho mặt số và sự tương phản tinh tế với mặt số phụ. Dây đeo gồm có dây kim loại phù hợp từng chất liệu vỏ hoặc dây cao su màu tích hợp.

Bốn phiên bản sang trọng có bộ vỏ bằng vàng 18K Sedna™, tất cả được vận hành bởi bộ máy cũng sang trọng như bên ngoài là OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8917.  Mặt số hai tông màu gồm xanh lam – xám hoặc bạc – be. Dây đeo gồm vàng 18K Sedna™ hoặc dây cao su tích hợp.

Được kiểm định ở cấp độ cao nhất

Ngoài đem đến trải nghiệm mới ở kim giây, dòng Aqua Terra này còn vận hành một cách hoàn hảo mỗi giờ trong ngày. Chiếc đồng hồ đi kèm bảo hành 5 năm và thẻ chứng nhận Master Chronometer, đồng nghĩa chiếc đồng hồ này đã hoàn thành các bước kiểm định bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS).