OMEGA đã tổ chức một sự kiện thân mật nhằm chào đón đại diện thương hiệu Bastian Baker tại OMEGA boutique thành phố Kuala Lampur. Với sự góp mặt của báo chí và khách mời, chàng ca sĩ Thụy Sỹ này đã bất ngờ mang đến một buổi biểu diễn đặc biệt với những bài hát nổi tiếng nhất của mình.

20160524_BB_Kuala_Lumpur_02

Lần đầu tiên đến Maklaysia với cương vị là đại sứ thương hiệu, Bastian Baker chia sẻ những trải nghiệm của mình: “Tôi thật sự vinh hạnh có cơ hội được ghé thăm Boutique OMEGA tại Kuala Lampur. Bất kể đặt chân tới đâu, OMEGA luôn là thương hiệu tôi mang theo trong trái tim mình. Dù nơi đâu, tôi cũng được chào đón như quê hương của mình. Malaysia là một đất nước thú vị với những nét đẹp văn hóa truyền thống ấn tượng”

20160524_BB_Kuala_Lumpur_01

Bastian Baker trở thành đại sứ thương hiệu của OMEGA từ năm 2014. Chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ này đã biểu diễn tại nhiều sự kiện như Thế vận hội thể thao mùa đông diễ ra tại Sochi và OMEGA European Masters tại Crans Montana cũng như sự kiện Nicole Kidman diễn ra tại Soul. Trung Quốc sẽ là điểm đến tiếp theo trong chuyến lưu diễn của anh.