M024.207.22.110.00_PR

 

Cổ điển và tinh tế, chiếc Belluna Lady Mother-of-Pearl là hiện thân hoàn hảo cho chuyên môn chế tác đồng hồ của Mido. Được bao quanh bởi một vòng tròn màu vàng hồng cùng 13 mảnh xà cừ tạo thành một vẻ ngoài độc đáo.  Giống như Nhà hát Royal Albert ở Luân Đôn, dòng đồng hồ Belluna này được truyền cảm hứng từ biểu tượng kiến trúc này, chiếc đồng hồ tinh tế này đi cùng một vòng đeo tay bằng thép two tone mạ PVD vàng hồng hài hòa cùng bộ vỏ. Bộ vỏ bảo vệ bộ máy tự động mới nhất: Caliber 80 với mức dự trữ năng lượng 80 giờ. Với diện mạo nữ tính thanh lịch, Belluna Lady Mother-of-Pearl là một bản giao hưởng xà cừ chào mừng một khía cạnh nhẹ nhàng của thời gian.

 

Được khánh thành năm 1871 để quảng bá cho khoa học và nghệ thuật. Nhà hát Royal Albert là một trong những nhà hát nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Được xây dựng theo phong cách của thời đại Victoria, tượng đài to lớn bằng gạch đỏ này bao gồm một loạt vòng tròn đồng tâm. Kiến trúc vòm, cong của nó tạo được ấn tượng bởi mái vòm kính trung tâm. Một bản giao hưởng xuất sắc của hình dáng và vật liệu , bộ sưu tập Belluna chính là tiếng vang của tòa nhà tuyệt vời này. Những đường nét tinh khiết và hài hòa của nó mang lại sự sang trọng và cổ điển vượt thời gian.

 

M024.207.22.110.00

Belluna Lady Mother-of-Pearl in two tone – M024.207.22.110.00

 

Mặt số tuyệt vời của Belluna Lady Mother-of-Pearl biểu hiện xuất sắc cho chuyên môn về đồng hồ của Mido. Được bảo vệ bởi bộ vỏ thép tròn thanh lịch có đường kính 33 mm, bao gồm 13 mảnh xà cừ màu trắng được bao quanh bởi đường viền màu vàng hồng tinh tế. Thiết kế tinh tế này mang đến cho chiếc đồng hồ này vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế giống như Nhà hát Royal Albert ở Luân Đôn. Các chữ số La Mã màu đen xung quanh mặt số và bộ kim giờ và phút dạng lá làm nổi bật sự sang trọng cổ điển cho chiếc đồng hồ vượt thời gian này. Bộ vỏ two-tone được làm tù thép không gỉ và mạ PVD màu vàng hồng.

 

Một chiếc đồng hồ tinh tế, Belluna Lady Mother-of-Pearl sẽ chiếm được cảm tình của tất cả những người phụ nữ sành điệu yêu thích những chiếc đồng hồ được chế tác tinh tế và thẩm mỹ. Họ cũng sẽ đánh giá cao tài sản kỹ thuật của chiếc đồng hồ này, đặc biệt là Caliber 80, phong trào tự động mới nhất cho phép chiếc đồng hồ tự hào về sức mạnh với mức dự trữ năng lượng 80 giờ. Với búa tự động được trang trí sọc Geneva và logo Mido, bộ máy được trang trí trang nhã và tinh tế này có thể được chiêm ngưỡng thông qua nắp đáy trong suốt. Trong khi đó, mặt số của Belluna Lady Mother-of-Pearl được bảo vệ bởi một mặt kính sapphire được xử lý chống phản quang trên cả hai mặt. Độ kín nước 50 m đi cùng dây đeo với khóa gấp bằng thép không gỉ.

 

M024.207.11.110.00

Belluna Lady Mother-of-Pearl in stainless steel – M024.207.11.110.00

 

Belluna Lady Mother-of-Pearl cũng mang đến cho những quý cô thanh lịch phiên bản bằng thép tinh xảo.