10323_SOLDAT_573

Mẫu đồng hồ Classima_10323, mặt trắng dây da đen

 

Ngày nay, từng yếu tố của phong cách đều nói lên tính cách của một người, âm thầm thể hiện từng góc cạnh khác nhau của tính cách một người. Và chiếc đồng hồ được lựa chọn cũng không là ngoại lệ. Bộ sưu tập Classima được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ của những năm 1940, là bản sắc di sản của thương hiệu. Là hiện thân và đại diện cho ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, Baume & Mercier là thương hiệu có uy tín trong việc cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng với giá trị vượt trội. Thông qua việc giới thiệu những thành viên mới này, thương hiệu định hình mình tại một thị trường mới.

 

10355_SOLDAT_copy_581

Chiếc đồng hồ Classima 10355

 

Trong hơn 187 năm, Baume & Mercier đã tạo nên nhiều khoảnh khắc vĩ đại trong cuộc sống, và năm nay My Classima sẽ tiếp nổi những khoảnh khắc diệu kỳ đó. Những khách hàng mới sẽ chào đón  những khoảnh khắc kỷ niệm của cuộc sống với chiếc đồng hồ Baume & Mercier.

 

10335_SOLDAT_copy_575

Chiếc đồng hồ Classima 10335

 

Nhất quán trong thiết kế với những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập hiện tại, My Classima mang những đặc trưng tiêu biểu như: chữ số La Mã, ô ngày tại vị trí 3 giờ, và bộ vỏ vừa vặn ôm khít cổ tay. Với mỗi phong cách thiết kế mới đều sẽ chế tác theo đặc trưng của thương hiệu đó. My Classima trang bị bộ máy Quartz Thụy Sỹ đảm bảo độ tin cậy và chính xác. Được thiết kế dành cho cả nam và nữ, bộ sưu tập My Classima mới với ba kích cỡ 40 mm, 36.5 mm và 31 mm với mặt số màu trắng mờ hoặc mặt số màu xanh satin cho đường kính 40 mm. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đề xuất với một sự lựa chọn dây đeo bằng thép sang trọng hoặc dây da màu đen cho mẫu 40 mm và màu xanh navy cho mẫu 36.5 mm và 31 mm.

 

Dù là món quà để tặng hoặc tự thưởng cho bản thân, My Classima để kỷ niệm một cột mốc quan trọng của cuộc sống, một phần quà tự thưởng cho bản thân sau một thời gian chờ đợi, một thành công đầu tiên trong sự nghiệp, một hành trình cá nhân, hoặc bất kỳ dịp kỷ niệm đặc biệt nào.  My Classima có thể ghi dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời với nắp đáy có thể khắc những thông điệp, ngày tháng hoặc ký hiệu. Và thiết kế của nó là sự phản ánh sâu sắc di sản phong phú của thương hiệu.

 

Baume & Mercier muốn chia sẻ những giá trị của thương hiệu đến công chúng, giới thiệu một chiếc đồng hồ dễ đeo dành cho những ai đang nổ lực làm việc để ghi dấu với thế giới, mang đến cho những người khao khát cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ đặc biệt, thì đó chính là My Classima của Baume & Mercier.