Vào năm 1848, thương hiệu nổi tiếng OMEGA đã được khai sinh từ một xưởng sản xuất nhỏ nằm tại Thụy Sỹ. Trải qua 168 năm, OMEGA giờ đây đã trở thành một trong những  thương hiệu đồng hồ đứng đầu về chất lượng và giờ đây OMEGA tự hào kỉ niệm lần thứ 27 của mình với cương vị là “Đơn vị đo lường chính thức cho các kì thế vận hội Olympic” tại bãi biển thơ mộng Ipanema thuộc thành phố Rio.

OMEGA House Rio 2016 - Day 4

“Olá Switzerland” là một đêm sự kiện đặc biệt được diễn ra tại OMEGA House và là một  dịp để OMEGA tôn vinh nền văn hóa, tài năng và lịch sử chế tác đồng hồ.

 

OMEGA House Rio hiện đang là một điểm đến nổi tiếng tại Rio trong những ngày gần đây và “Olá Switzerland” là một buổi tối thực sự sôi động. Mang đậm phong cách Thụy Sỹ, OMEGA House được thắp sáng bởi một màu đỏ quyến rũ và trang trí bởi những đóa hoa tượng trưng cho đất nước giàu truyền thống này. Và tất nhiên, không thể thiếu sự góp mặt chocolate. Mang đến hương vị ngọt ngào, một giỏ đầy ắp chocolate được đặt dọc theo sảnh chính, khu vực biểu diễn của Đại sứ thương hiệu Bastian Baker.

OMEGA House Rio 2016 - Day 4

Bastian là một trong những nhạc sĩ trẻ xuất sắc đền từ Thụy Sỹ. Với sự chào đón của nhiều người hâm mộ, chàng nghệ sĩ trẻ này đã có một buổi biểu diễn ấn tượng với những ca khúc nổi tiếng như “ I will sing for you”. Anh cũng chia sẽ những cảm nhận của mình về đất nước Brazil. “Tôi thực sự được truyền cảm hứng bởi đất được nước Brazil và thành phố Rio. Tôi cũng đã có cơ hội được biểu diễn chung với những tay đạo cụ chuyên nghiệp, và tôi đang cân nhắc về việc thu âm một số tác phẩm của mình tại đây vào tháng tới. Đất nước Brazil quả thực là một nơi mang tới nhiều âm sắc mới cho những tác phẩm âm nhạc sắp tới.”

OMEGA_RIO16_010727

Bầu không khí như càng sôi động hơn khi những hình ảnh của Đại sứ thương hiệu Micheal Phelps dành được 2 tầm huy chương thứ 24 và 25 trong kì thế vận hội năm nay được truyền hình trực tiếp trên màn ảnh rộng.

 

Là niềm tự hào của Thụy Sỹ, OMEHA đã trở thành một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng và được săn đón nhất thế giới đồng hành với sự xuất sắc và liên tục đổi mới. Điều này đã được minh chứng qua tinh tiền tiên phong của OMEGA trong lịch sử. Vào năm 2015, danh tiếng của OMEGA được khằng định qua việc ra mắt những phiên bản đồng hồ đạt chứng nhận Master Chronometer, chứng nhận cao nhất về sự chuẩn xác, khả năng miễn nhiễm từ trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

OMEGA_RIO16_010701

Chủ tịch và CEO của OMEGA, ông Raynald Aeschlimann, thực sự cảm thấy tự hào khi OMEGA House tràn ngập tinh thần Thụy Sỹ. “OMEGA là một trong những thương hiệu được yêu thích đến từ Thụy Sỹ và hôm nay chúng tôi rất vinh dự được kéo lá cờ tổ quốc tại đấu trường thể thao quốc tế. Tại thế vận hội năm nay, chúng tôi muốn nhắc bản thân mình về sự hình thành và quá trình phát triển của thương hiệu. Cách xa những cánh đồng cỏ xanh mướt và những dãy núi hùng vỹ nơi Thụy Sỹ, OMEGA House tọa lạc tại Case de Cultura Laura Alvim trên bãi biển Ipanema. OMEGA House được mở cửa cho những thành viên tham dự và là nơi tổ chức những bữa tiệc sang trọng dành cho những khách mời VIP, người nổi tiếng, vận động viên thi đấu trong suốt những ngày diễn ra thế vận hội. Đây là một trong những điểm thăm quan không thể bỏ lỡ tại Thế vận hội Olympic Rio năm nay.