Master_Co-Axial_8500 (Large)Bước đầu tiên trong cuộc cách mạng Co-Axial của OMEGA bắt đầu vào năm 1999 với sự ra mắt của bộ thoát Co-Axial; trong name 2007, thương hiệu đã phát triển calibres 8500/8501, bộ máy cơ Co-Axial đầu tiên được OMEGA sản xuất độc quyền; và mới chỉ một năm trước đây, OMEGA đã công bố việc tạo ra bộ máy cơ kháng từ đầu tiên trên thế giới.

 

Tất cả những sự kiện quan trọng trong lịch sử đổi mới sản phẩm của OMEGA đã mở đường cho sự ra mắt của hầu hết những bộ máy đồng hồ cơ tiên tiến nhất trên thế giới – bộ máy OMEGA Master Co-Axial. Gia đình của bộ máy độc quyền OMEGA Master Co-Axial gồm các calibers: 8400/8401, 8500, 8511 và 8520 – tất cả đều được phân biệt với người tiền nhiệm Co-Axial bằng khả năng kháng từ trên 15,000 gauss.

 

Vào năm 2013, OMEGA giới thiệu bộ máy cơ kháng từ đầu tiên trên thế giới, OMEGA Co-Axial caliber 8508. Trong suốt một năm qua, OMEGA đã tiến hành công nghiệp hóa công nghệ kháng từ trường của mình và giới thiệu trong một phạm vi rộng lớn với những kích cỡ và phong cách khác nhau. Không như những nổ lực trước đây để chống lại tác động của từ trường, những bộ máy của OMEGA không dựa vào hộp bảo vệ bên trong vỏ đồng hồ mà sử dụng những vật liệu không chứa sắt được lựa chọn để chế tạo bộ máy.

 

Bước quan trọng đầu tiên hướng tới việc chế tạo ra bộ máy kháng từ bắt đầu từ name 2008 với sự ra mắt của bộ phận cân bằng silicon balance spring Si14. Những chi tiết của bộ phận cân bằng được làm bằng Nivagauss TM; các tấm thép của bộ thoát Co-Axial được thay thế bằng các tấm không từ tính và dây tóc của bộ phận giảm xóc được chế tác từ vật liệu vô định hình. Kỹ thuật độc quyền này được OMEGA trang bị cho tất cả dòng đồng hồ của OMEGA.

 

Ngoài khả năng kháng từ ấn tượng, OMEGA Master Co-Axial calibers còn được trang bị hệ thống free-sprung balance, bộ thoát Co-Axial ba tầng và những yếu tố thiết kế sang trọng bao gồm với rotor được phủ rhodium và những cầu được trang trí họa tiết dợn sóng Geneva.

 Master_Co-Axial_8500_2 (Large)

Độ tin cậy và hiệu suất đo thời gian của OMEGA Master Co-Axial qua thời gian như là những chiếc đồng hồ được trang bị một trong những bộ máy cơ tốt nhất thế giới với chế độ bảo hành 4 năm quốc tế.