Như một lời tri ân dành cho truyền thống chế tác đồng hồ truyền thống và thanh lịch, dòng đồng hồ Baroncelli Heritage được tạo ra để kỷ niệm 40 năm của dòng đồng hồ Baroncelli. Hai chiếc đồng hồ thanh lịch này hé lộ mặt số màu ivory tráng lệ được bảo vệ bởi bộ vỏ tròn siêu mỏng bằng thép mạ PVD vàng hồng. Với bộ vỏ đặc biệt mỏng đã làm cho những mẫu đồng hồ này trở thành một trong những mẫu đồng hồ mỏng nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng còn được trang bị bộ máy cơ elaborate tiên tiến thể hiện chuyên môn chế tác đồng hồ của Mido. Với những đường cong thanh lịch và quyến rũ của cặp đồng hồ này sẽ khiến cho khoảnh khắc mà những cặp đôi muốn chia sẻ cùng nhau sẽ trở nên kỳ diệu với chiếc đồng hồ độc đáo trên cổ tay của họ.

 

M027.407.36.260

Mẫu đồng hồ Baroncelli Heritage nam_M027.407.36.260.00

 

Lấy cảm hứng từ phong cách Baroque, tân cổ điển của phòng trưng bày Galleria Vittorio Emanuelle II tại Milan đã thể hiện sự tinh tế thực sự của kiến trúc truyền thống của Ý. Những đường cong tinh tế nhẹ nhàng từ biểu tượng kiến trúc này đã thấm nhuần bộ sưu tập mang tính biểu tượng của MIDO với một vẻ thanh lịch hiếm có và phong cách thanh lịch vượt thời gian để đánh dấu cột mốc 40 năm.

 

Tạo nên những mẫu đồng hồ đôi là truyền thống tại MIDO, đã được hồi sinh bởi những chiếc đồng hồ Baroncelli Heritage mới. Bằng những đường nét đơn giản tinh khiết, hai chiếc đồng hồ này thể hiện sự xuất sắc về chuyên môn chế tác và cam kết với truyền thống chế tác đồng hồ cổ điển. 2 mẫu đồng hồ phô bày mặt số ivory được bảo vệ bởi bộ vỏ tròn cực kỳ mỏng. Bộ vỏ đặc biệt mỏng đã làm cho những mẫu đồng hồ này trở thành một trong những mẫu đồng hồ mỏng nhất trên thị trường. Logo Baroncelli Heritage đặt tại vị trí 6 giờ, trong khi ô hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Những cải tiến cho những mẫu đồng hồ này được thể hiện trong các chi tiết tinh tế, chẳng hạn kim giờ và kim phút được gia công hai mặt: một mặt thổi cát, một mặt mài bóng bằng kim cương. Kim giây được chế tác từ thép xanh phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ. Cả ba yếu tố đó có thể được chiêm ngưỡng qua tinh thể sapphire được xử lý chống phản quang trên cả hai mặt.

 

M027.207.36.260.00

Mẫu đồng hồ nữ_Baroncelli Heirtage_M027.207.36.260.00

 

Baroncelli Heritage được trang bị bộ máy cơ thế hệ mới nhất và được bảo vệ bởi một bộ vỏ bằng thép mạ vàng hồng với đường kính 33 mm cho nữ và 39 mm dành cho nam. Dành cho những ai đam mê những bộ máy đồng hồ cơ tinh tế sẽ được chiêm ngưỡng những bộ máy cơ được trang trí tinh tế, vít xanh và búa tự động được trang trí với sọc Geneva và logo Mido qua nắp đáy trong suốt. Độ kín nước 30 m,  hai mẫu đồng hồ Baroncelli Heritage đi cùng dây đeo da bê màu đen dập vân cá sấu và khóa gài như một sự kết nối với chủ nghĩa cổ điển.