Một chiếc đống hồ mỏng với sức hấp dẫn vượt thời gian

 

M027.407.16.050

Mẫu đồng hồ Baroncelli Heritage mặt đen thổi cát_M027.407.16.050.00

 

 

Mido kỷ niệm 40 năm Bộ sưu tập Baroncelli trong năm 2016. Để đánh dấu dịp đặc biệt này và thể hiện cam kết với truyền thống chế tác đồng hồ cổ điển, thương hiệu đã tạo ra Baroncelli Heritage, chiếc đồng  hồ mỏng nhất trong Bộ sưu tập Mido. Với mặt số đen dạng cát được bao bọc bởi một vòng tròn thanh lịch của bộ vỏ bằng thép bóng với sức hấp dẫn vượt thời gian. Bộ vỏ mỏng đặc biệt với độ dày chỉ 6.95 mm làm cho Baroncelli trở thành chiếc đồng hồ mỏng nhất trên thị trường. Ngoài ra, đường nét hài hòa và tinh khiết của Baroncelli Heritage được hoàn thiện bởi bộ máy tự động. Thông qua Baroncelli Heritage, Mido đã tạo ra 1 chiếc đồng hồ sang trọng trong khi vẫn giữ được đặc trưng cổ điển của truyền thống chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

 

Phong cách Ba Rốc và Tân Gothic của Milan’s Galleria Vittorio Emanuele II thể hiện sự tinh tế thực thụ của  kiến trúc truyền thống Ý. Những đường cong tinh tế nhẹ nhàng đã truyền cảm hứng cho Mido sáng tạo nên Baroncelli và những đường cong hài hòa của nó thấm nhuần bộ sưu tập mang tính biểu tượng này với mộ vẻ thanh lịch  và phong cách vượt thời gian để kỷ niệm cột mốc 40 năm trong năm 2016.

 

Để kỷ niệm 40 năm của Bộ sưu tập Baroncelli, Mido quyết định tạo ra một chiếc đồng hồ đặc biệt. Với những đường nét tinh khiết, Baroncelli Heritage là hiện thân xuất sắc về chuyên môn chế tác đồng hồ xuất sắc và cam kết với truyền thống chế tác đồng hồ lâu đời. Những đường cong thanh lịch tạo dấu ấn trong một bộ vỏ cực kỳ mỏng với độ dày chỉ 6,95 mm. Chính kỳ công kỹ thuật này đã làm cho chiếc đồng hồ Baroncelli Heritage trở thành 1 trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất trên thị trường. Bộ vỏ bằng thép 316L bao quanh mặt số màu đen xa hoa với logo Baroncelli Heritage tại vị trí 6 giờ và ô hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Những cải tiến của chiếc đồng hồ này được thể hiện qua những chi tiết tinh tế như bộ kim hình lạ mạ rhodium, kim giờ và kim phút hai mặt với 1 bên phun cát và 1 bên mài bóng. Tất cả những chi tiết này đều có thể được chiêm ngưỡng qua một mặt kính sapphire trong suốt được xử lý chống phản quan hai mặt. Bộ vỏ cực kỳ mỏng và thiết kế độc đáo này đảm bảo rằng Baroncelli Heritage là một chiếc đồng hồ thật sự đặc biệt.

 

Bên trong bộ vỏ bằng thép đường kính 39 mm, Baroncelli Heritage được trang bị bộ máy tự động thế hệ mới nhất. Những ai đam mê sự tinh xảo của những bộ máy cơ sẽ được chiêm ngưỡng bộ máy được trang trí tinh tế, vít màu xanh và búa tự động được trang trí sọc Geneva và logo Mido thông qua nắp đáy bằng kính sapphire trong suốt. Độ kín nước 30 m, Baroncelli Heritage đi cùng dây da và khóa cài như một sự liền mạch của chủ nghĩa cổ điển.

 

Ba phiên bản khác của dòng đồng hồBaroncelli Heritage này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn.