Big Date với thiết kế thanh lịch vượt thời gian

 

M027.426.36.018.00_Mido_Automatic-Swiss-Watches_Baroncelli-Big-Date_PR

Baroncelli Big Date_M027.426.36.018.00

 

Một phiên bản mới của Big Date gia nhập vào Bộ sưu tập Baroncelli cổ điển. Để kỷ niệm 100 năm thành lập, Mido đã mang đến cho chiếc đồng hồ ô ngày lớn và đươc vận hành bởi Calibre 80 độc quyền. Được trang bị bộ vỏ thép tròn đánh bóng, Baroncelli Big Date nổi bật nhờ hai ô ngày lớn tại vị trí 6 giờ. Để phù hợp với những phiên bản khác của Bộ sưu tập Baroncelli, phiên bản mới này ngay lập tức gây chú ý với thiết kế tinh tế đặc biệt, có thể thấy ngay ở các chi tiết như mặt số và bộ kim.

 

Phong cách thiết kế tân cổ điển chịu ảnh hưởng của Ba Rốc từ kiến trúc của tòa nhà Galleria Vittorio Emanuele II thể hiện tất cả sự tinh tế vốn có của di sản kiến trúc Ý. Chính từ những hình dạng tròn và tinh tế này đã được Mido lấy cảm hứng cho bộ sưu tập Baroncelli. Tòa nhà danh tiếng này và các đường cong hài hòa của nó mang lại cảm giác thanh lịch hiếm có vượt thời gian cho bộ sưu tập mang tính biểu tượng của Mido, đã kỷ niệm 40 năm vào năm 2016.

 

Để đánh dấu kỷ niệm 100 năm của thương hiệu, Mido đang giới thiệu một loạt các mẫu đồng hồ với ô ngày lớn và được vận hành bởi bộ máy Calibre 80 độc quyền. Bộ sưu tập Baroncelli đã được mở rộng bao gồm các mô hình mới nhằm tôn vinh các giá trị cốt lõi của thương hiệu và tinh thần nhìn xa trông rộng của nhà sáng lập Georges Schaeren. Mặt đồng hồ được tinh chỉnh với cửa sổ ngày lớn tại vị trí 6 giờ. Hai ô hiển thị lớn mang đến một cách hiển thị ngày thật ngoạn mục và là dấu ấn độc đáo của Baroncelli Big Date. Bộ máy Calibre 80 với khả năng hoạt động độc lập cùng mức dự trữ năng lượng 80 giờ. Đồng hồ với thiết kế thẩm mỹ tinh tế như một lời nhắc nhở về những ngày quan trọng trong cuộc đời của chúng ta.

 

_Mido_Automatic-Swiss-Watches_Baroncelli-Big-Date_PRDigital_02

Baroncelli Big Date_M027.426.22.018.00

 

Một trong những mẫu đồng hồ của bộ sưu tập được trang bị vỏ two-tone kết hợp giữa thép và mạ PVD màu vàng hồng có đường kính 40 mm với dây đeo cùng tông màu. Một phiên bản khác của Baroncelli Big Date với bộ vỏ bằng thép mạ PVD màu vàng hồng đi cùng dây đeo bằng da màu đen. Cả hai mẫu dây đeo đều được trang bị khóa gấp mạ PVD màu vàng hồng để tạo sự sang trọng và thoải mái cho người đeo.

 

Mặt số dạng hạt tuyệt đẹp của Baroncelli Big Date được phô bày vẻ đẹp qua một mặt kính sapphire được xử lý chống phản quang ở cả hai mặt. Bộ kim giờ và phút với một mặt được đánh bóng và một mặt dạng hạt mang đến cho chiếc đồng hồ thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra, một chi tiết tinh tế sẽ làm hài lòng các fan của Mido: đó là bộ vỏ của đồng hồ đã được cải tiến với khung vỏ niềng kép nổi.

 

M027.426.36.018.00_Mido_Automatic-Swiss-Watches_Baroncelli-Big-Date_PRDigital_02

Baroncelli Big Date_M027.426.36.018.00

 

Bên cạnh sự thanh lịch và tinh tế, Baroncelli Big Date được trang bị bộ máy cơ hàng đầu trong công cuộc đổi mới của ngành chế tác đồng hồ. Ngoài ô hiển thị ngày lớn, Calibre 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Bộ máy với búa tự động được trang trí tinh xảo với sọc Geneva và Mido logo có thể được chiêm ngưỡng qua mặt kính sapphire trong suốt. Baroncelli Big Date có độ kín nước 30 m và có tất cả 7 phiên bản Baroncelli Big Date trong bộ sưu tập mới.