envi

Giữa Lòng Trái Tim Tic Tac

Tic Tac hạnh phúc được chia sẻ và đồng hành với Hội Người Mù Hà Nội với trên 400 người mù khó khăn, Tổ Chức Phẫu Thuật Nụ Cười Operation Smile, Viện Dưỡng Lão Tình Thương Giáo Xứ Tân Thông, Củ Chi và Trung Tâm Bảo Trợ, Chăm Sóc Trẻ Em Gò Vấp.

operation

Trao tặng nụ cười trẻ thơ

Đến Việt Nam vào năm 1989 trong lịch sử 25 năm của mình, Operation Smile cùng những tình nguyện viên đã giúp hơn 33,000 trẻ em ở Việt Nam với các chương trình ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc để giúp các em thoát khỏi dị tật bẩm sinh sống lành mạnh và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

Xem thêm
heart2

Thắp sáng niềm tin

Hội người mù Hà Nội với hơn 400 thành viên với những hoàn cảnh đặc biệt khác nhau bằng nghị lực vươn lên để làm việc, hòa nhập cộng đồng và góp phần xây dựng Hà Nội ngày một tốt đẹp hơn.

Xem thêm
heart3

Cho các em tình yêu thương

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp đang bảo trợ và chăm sóc gần 240 trẻ mồ côi dị tật bẩm sinh từ sơ sinh đến 15 tuổi với trên 40 trẻ bị nhiễm chất độc da cam với những căn bệnh hiểm nghèo như bại não, viêm gan, mù, câm, điếc, không cử động được.

Xem thêm
heart4

Điểm tựa tình thương

Gia đình Tic Tac có dịp đến thăm Nhà dưỡng lão tình thương giáo xứ Tân Thông, Củ Chi vào một ngày cuối năm 2008. Nơi đây hiện đang chăm sóc cho khoảng 60 cụ trong đó có 28 cụ bị bại liệt. Đến với Nhà dưỡng lão tình thương, mỗi cụ đều có những hoàn cảnh đáng thương đặc biệt.

Xem thêm
Trang tiếp theo
error:

Đăng nhập

Connect with: