Theo dõi thời gian trên toàn cầu không thể đơn giản hơn. Với tất cả những gì trong một thiết kế thể thao, trang nhã kết hợp cùng chuyên môn chế tác đồng hồ đỉnh cao.

 

Navitimer 8 Unitime gợi lại kỷ niệm của một dòng đồng hồ được giới thiệu lần đầu vào năm 1951 và tạo nên một sự khuấy động sau đó. Chiếc đồng hồ đeo tay thế hệ mới 2018 một lần nữa phục vụ cho những người đi khắp thế gian và, dĩ nhiên những doanh nhân vẫn cần thời gian để có thể chủ động thời gian. Và đúng như mong đợi, với kinh nghiệm của thương hiệu chế tác đồng hồ lâu đời đã mở rộng chức năng đáng kể so với người tiền nhiệm 67 năm tuổi của nó.

 

Bộ máy cơ cao cấp được phát triển độc quyền giúp làm chủ 24 giờ tiêu chuẩn một cách dễ dàng. Kim giờ có thể di chuyển về trước hoặc lùi bằng nút vặn khi du lịch qua những biên giới thời gian khác nhau. Cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ sẽ tự điều chỉnh trong khi kim phút giữ nguyên. Do đó, chỉ mất một vài giây để đặt thời gian. Nếu như bạn định vị thành phố cho múi giờ hiện tại tại 12 giơ, vòng xoay 24-giờ kết hợp nhiều thành phố đại diện cho những múi giờ khác nhau trên toàn cầu. Điều này được thực hiện bởi hệ thống phân biệt thông minh và kết nối tinh vi giữa vòng của thành phố này và bộ máy cơ. Dĩ nhiên, Breitling đã được cấp bằng sáng chế cả hai. Các hệ thống định vi quanh co và cuộn dây phức tạp được bảo vệ bởi hai bằng sáng chế khác nhau.

 

Tất nhiên, mỗi bộ máy sẽ trải qua 15 ngày kiểm tra độ chính xác và độ tin cậy tại COSC là yêu cầu của Breitling cho mỗi bộ máy cơ trước khi được lắp vào bộ vỏ thép.

 

Khung kính với tổng cộng 6 trục cung cấp một loạt giá trị đẳng cấp. Nếu bạn muốn biết được thời gian bay còn lại của chuyến bay dài hoặc để tránh phạt tiền đậu xe, tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh con trỏ phía trước kim giờ hoặc kim phút. Đó là cách thức đơn giản nhất để biết được thời gian còn lại. Mặt khác, bạn cũng có thể di chuyển con trỏ đến thời gian hạ cánh dự kiến của máy bay và nhanh chóng xác định chính xác thời gian trên máy tính ngay khi bạn hạ cánh.

 

Bất kỳ độ ẩm cũng sẽ ít gây hại cho đồng hồ đeo tay, với mặt số màu đen hoặc xám. Bộ vỏ kín nước với đường kính 43 mm, mặt trước chống phản quang hai lớp, nắp đáy với mặt kính sapphire có thể chịu được áp suất nước lên đến 10 bar/100m.

 

Navitimer_8_Unitime_with_black_dial_and_black_alligator_leather_strap

Navitimer 8 Unitime với mặt số và dây cá sấu đen

Navitimer_8_Unitime_with_black_dial_and_stainless_steel_bracelet

Navitimer 8 Unitime với mặt số đen và dây thép

Navitimer_8_Unitime_with_silver_dial_and_black_alligator_leather_strap

Navitimer 8 Unitime với mặt số bạc và dây da cá sấu đen

Navitimer_8_Unitime_with_silver_dial_and_stainless_steel_bracelet

Navitimer 8 Unitime với mặt số bạc và dây thép