Dòng Breitling Premier giới thiệu lại một cái tên có ý nghĩa đặc biệt với thương hiệu. Vào những năm 1940, Breitling đã giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thực sự thanh lịch đầu tiên được định nghĩa bởi phong cách tinh tế. Bộ sưu tập Breitling Premier mới kết hợp giữa tính ứng dụng cao cùng phong cách thời trang, mang lại chất lượng, hiệu suất và thiết kế thời gian xứng đáng với di sản đáng tự hào của Breitling.

 

Dòng Breitling Premier mới

Dòng Breitling Premier mới giới thiệu 5 mẫu đồng hồ khác nhau mà sự thanh lịch hoàn toàn xứng đáng với tên gọi lịch sử, chất lượng và hiệu suất đo thời gian của Breitling. Nhắc đến Breitling thường là thương hiệu sẽ được đánh giá cao ở phân khúc đồng hồ chuyên cho phi công và thợ lặn, những chiếc đồng hồ bắt mắt này được tạo ra để sử dụng trên đất liền.

 

Giám Đốc Điều Hành Breitling Georges Kern hiểu rõ vai trò của dòng Premier trong danh mục sản phẩm của thương hiệu: Đây là bộ sưu tập Breitling hiện đại đầu tiên hướng đến sự thanh lịch cho mục đích sử dụng hàng ngày. Với chất lượng và hiệu suất vượt trội, những chiếc đồng hồ này thừa hưởng hoàn toàn DNA của thương hiệu danh tiếng này, nhưng được tạo ra với sự tập trung vào phong cách và thiết kế đẹp mắt.

 

Bộ sưu tập Breitling Premier mới không chỉ thừa hưởng tên mà còn lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc đồng hồ Premier được sản xuất vào năm 1940. Giống như những bộ phim vĩ đại được phát hành trong thời kỳ xung đột và bất ổn kinh tế toàn cầu, những chiếc đồng hồ đó giới thiệu một thiết kế hoàn toàn thoát khỏi sự thanh lịch mà mọi người từng định nghĩa.

 

Mặc dù bộ sưu tập dành riêng cho đất liền, nhưng nhóm thiết kế của Breitling cũng bị ảnh hưởng bởi một số mô hình đầu tiên của thương hiệu. Giống như dòng Premier nguyên bản được yêu thích bởi sự sang trọng, những chiếc đồng hồ mới tạo nên một tuyên ngôn phong cách táo bạo. Bộ sưu tập đa dạng với những mẫu bấm giờ chronograph – nền tảng danh tiếng toàn cầu của thương hiệu, phiên bản ngày-thứ và cuối cùng là phiên bản 3 kim được trang trí bởi kim giây nhỏ.

 

Breitling Premier: Phong cách, Chức năng, và Hiệu suất

Đồng hồ Breitling Premier nguyên bản đã đưa ra những tuyên bố thời trang mạnh mẽ và là sự bổ sung hoàn hảo cho những thay đổi đang diễn ra trên toàn thế giới vào những năm 1940. Những phiên bản trong bộ sưu tập mới mở rộng thêm di sản đó – phản ánh di sản và lịch sử thiết kế của thương hiệu lớn của một thương hiệu lớn, đồng thời thể hiện sự tinh tế hiện đại và đam mê sự xuất sắc. Bộ sưu tập phản ánh một lịch sử đáng tự hào, nhưng không bao giờ lỗi mốt. Hơn nữa, sự thanh lịch, hiệu suất và chất lượng là tất cả những gì bạn mong đợi từ Breitling, mà bây giờ, hơn bao giờ hết là một thương hiệu dành cho những phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân.

 

Premier B01 Chronograph 42

 

SCHWEIZ BREITTLING SA PREMIER COLLECTION

Breitling Premier B01 Chronograph 42 mặt số màu bạc và dây da cá sấu đen

 

Premier B01 Chronograph 42, được trang bị Breitling Manufacture Caliber 01, là những mẫu đồng hồ flagship trong Premier. Được phát triển bởi Breitling, Caliber 01 đã khẳng định mình là một trong những bộ máy đồng hồ cơ tốt nhất trên thế giới. Đồng hồ bấm giờ tự động đạt chứng nhận chronometer với mức dự trữ năng lượng ấn tượng đến 70 giờ.

 

Breitling Premier B01 Chronograph 42 có bộ vỏ thép không gỉ 42 mm mạnh mẽ với nắp đáy trong suốt và mặt số màu xanh đậm hoặc màu bạc. Phiên bản mặt số màu xanh mang đến lựa chọn dây đeo bằng da cá sấu màu xanh hoặc dây nubuck màu nâu với chỉ khâu màu trắng hoặc dây đeo bằng thép.

 

Thiết kế mặt số sạch, đơn giản với mặt số phụ màu đen tương phản với bộ đếm phút tại vị trí 3 giờ và kim giây nhỏ tại vị trí 9 giờ cùng với cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ. Mỗi một phiên bản đều có một thang đo tốc độ tachymeter màu trắng trên vòng đen xung quanh mặt số.

 

09_Premier_B01_Chronograph_42_with_silver_dial_and_stainless_steel_bracelet

Premier B01 Chronograph 42 với mặt số màu bạc dây thép

08_Premier_B01_Chronograph_42_with_silver_dial_and_black_nubuck_strap

Premier B01 Chronograph 42 mặt số màu bạc dây nubuck

07_Premier_B01_Chronograph_42_with_silver_dial_and_black_alligator_leather_strap

Premier B01 Chronograph 42 mặt số màu bạc dây da cá sấu

 

 

Premier Chronograph 42

 

Premier Chronograph 42 with blue dial and brown alligator leather strap

Breitling Premier Chronograph 42 với mặt số xanh dương và dây da cá sấu màu nâu

 

Breitling đã xây dựng danh tiếng của mình với những chiếc đồng hồ bấm giờ tuyệt vời và các mẫu Premier Chronograph 42 tiếp tục truyền thống đáng tự hào này. Hiệu suất tuyệt vời của họ được đảm bảo bởi một bộ máy đạt chuẩn chronometer Breitling Caliber 13. Breitling Chronograph 42 với bộ đếm phút và giờ lần lượt đặt tại vị trí 12 giờ và 6 giờ, cũng như kim giây nhỏ tại vị trí 9 giờ.

 

Premier Chronograph 42 có vỏ bằng thép 42 mm với lựa chọn mặt số màu xanh hoặc màu đen với vòng tachymeter màu trắng với thang đo màu đen. Mẫu Premier tuyệt đẹp này đi cùng dây đeo bằng da cá sấu hoặc dây nubuck với chỉ khâu màu trắng hoặc dây đeo bằng thép.

 

08_Premier_Chronograph_42_with_black_dial_and_stainless_steel_strap

Premier Chronograph 42 mặt số màu đen và dây thép

07_Premier_Chronograph_42_with_black_dial_and_black_nubuck_strap

Premier Chronograph 42 mặt số màu đen và dây nubuck đen

05_Premier_Chronograph_42_with_blue_dial_and_stainless_steel_bracelet

Premier Chronograph 42 mặt số xanh dương và dây thép

04_Premier_Chronograph_42_with_blue_dial_and_brown_nubuck_strap

Premier Chronograph 42 mặt số xanh dương và dây nubuck nâu

 

Premier Automatic 40

 

Premier Automatic 40 with anthracite dial and stainless steel bracelet

Breitling Premier Automatic 40 với mặt số màu xám và dây thép

 

Breitling Premier Automatic 40 là một mẫu đồng hồ hơi khác biệt so với những mẫu đồng hồ khác trong bộ sưu tập Premier mới, những phiên bản này gợi lên sự thanh lịch của Breitling của những năm 40. Bên trong bộ vỏ là bộ máy tự động đạt chứng nhận chronometer Breitling Caliber 37. Với nhiều tùy chọn mặt số với các màu xám anthracite, màu xanh dương hoặc màu bạc. Mỗi tùy chọn mặt số đi cùng dây đeo bằng da nubuck hoặc dây da cá sấu hoặc dây đeo bằng thép không gỉ. Mặt số đơn giản được tô điểm bởi một vòng phút màu trắng được hoàn thiệt một cách trang nhã với kim giây nhỏ tại vị trí 6 giờ.

 

10_Premier_Automatic_40_with_anthracite_dial_and_brown_nubuck_strap

Premier Automatic 40 mặt số màu xanh dương và dây da nubuck

08_Premier_Automatic_40_with_blue_dial_and_stainless_steel_bracelet

Premier Automatic 40 mặt số màu xanh dương và dây đeo bằng thép

06_Premier_Automatic_40_with_blue_dial_and_blue_alligator_leather_strap

Premier Automatic 40 mặt số màu xanh dương và dây đeo bằng da cá sấu

05_Premier_Automatic_40_with_silver_dial_and_stainless_steel_bracelet

Premier Automatic 40 mặt số màu bạc và dây đeo bằng thép

 

Premier Automatic Day & Date 40

 

Premier Automatic Day & Date 40 with silver dial and brown alligator leather strap

Breitling Premier Automatic Day & Date 40 với mặt số màu bạc và dây da cá sấu nâu

 

Breitling Premier Automatic Day & Date 40 hiển thị không chỉ thời gian, mà như tên gọi của nó còn thể hiện thứ của một tuần và ngày được đặt tại vị trí 12 giờ và 6 giờ. Vận hành cho chiếc đồng hồ đeo tay này là bộ máy tự động đạt chuẩn chronometer Breitling Caliber 45. Đồng hồ Premier Automatic Day & Date 40 có sẵn với mặt số màu đen hoặc bạc với dây đeo thép hoặc dây da nubuck hoặc dây da cá sấu với chỉ khâu màu trắng.

 

05_Premier_Automatic_Day_Date_40_with_silver_dial_and_stainless_steel_bracelet

Premier Automatic Day & Date 40 mặt số màu bạc và dây đeo thép

06_Premier_Automatic_Day_Date_40_with_black_dial_and_black_alligator_leather_strap

Premier Automatic Day & Date 40 mặt số màu đen và dây đeo màu đen

04_Premier_Automatic_Day_Date_40_with_silver_dial_and_brown_nubuck_strap

Premier Automatic Day & Date 40 mặt số màu đen và dây nubuck màu nâu

03_Premier_Automatic_Day_Date_40_with_silver_dial_and_brown_alligator_leather_strap

Premier Automatic Day & Date 40 mặt số màu đen và dây da màu nâu